Kul Girl

Chân dung người mẹ ‘đơn giản’ của Khả Ngân

Nhận xét về mẹ của mình, Khả Ngân nói ngắn gọn: ‘Mẹ của Ngân đơn giản lắm!’

1

Cuối năm 2012, những bức hình Khả Ngân trong bộ đồ tập boxing gây sốt cư dân mạng. Không chỉ gây chú ý ở Việt Nam, báo chí Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan cũng dành nhiều lời khen cho vẻ đẹp tinh khôi của cô gái này.

2

Người ta nhắc nhiều tới gương mặt xinh đẹp và những scandal của Khả Ngân, nhưng không nhiều người biết về gia thế hay người thân của cô.

3

Đầu năm 2014, Khả Ngân lần đầu tiên khoe 1 bức hình chụp chung với mẹ. Mẹ Khả Ngân khá trẻ trung. Bà sở hữu gương mặt trái xoan và phong cách khá giản dị, gần gũi.

4

Gia đình Khả Ngân còn có 1 em trai. Ba mẹ cô hiện đang sinh sống ở nước ngoài, Khả Ngân sống tại Việt Nam cùng bà nội.

5

Thỉnh thoảng, mẹ Khả Ngân về nước để chăm sóc 2 con. Rất nhiều người ngạc nhiên về sự trẻ trung của mẹ Khả Ngân. Nhiều người không tin bà đã là 1 phụ nữ 2 con.

6

Không chỉ có dung mạo trẻ trung mà phong cách ăn mặc của mẹ Khả Ngân cũng rất năng động, khỏe khoắn. Bà thường xuyên diện áo thun, quần jeans – rất giống phong cách của con gái.

7

Nhắc tới mẹ, Khả Ngân vui vẻ cho biết: “Mẹ của Ngân đơn giản lắm, không quý phái, giàu sang hay có công việc đáng ngưỡng mộ như những bà mẹ khác. Nhưng mà với Ngân, mẹ luôn là người mẹ đặc biệt nhất, tuyệt vời nhất Trái Đất”.

8

“Khi mới tham gia showbiz, lúc đó có chuyện khó khăn gì, cũng chạy về “méc” với mẹ, rồi hai mẹ con cùng nhau tâm sự, giải quyết. Nhưng rồi dần dần, bản thân trưởng thành hơn nên cũng cố gắng tự giải quyết vì không thích lúc nào mẹ cũng phải lo nghĩ, buồn phiền”.

9

“Thật sự nhiều lúc Ngân chỉ muốn chạy về nhà ôm mẹ rồi khóc vì những scandal, rắc rối trong công việc nhưng phải ráng mạnh mẽ, cố gắng tự tìm cách giải quyết rồi mới dám kể với mẹ. Ngân muốn mẹ thấy là con gái của mẹ đã trưởng thành rồi, có thể đứng lên được sau vấp ngã”.

Theo TTVN.VN

To Top