Kul Girl

2 lần dính tin đồn thuê người đẻ hộ và phản ứng của Elly Trần

2 lần sinh con Elly Trần đều giấu kín thế nên nhiều người cho rằng, nữ diễn viên này nhờ người đẻ thuê để không ảnh hưởng đến vóc dáng.

Năm 2014, Elly Trần khiến nhiều người choáng khi bất ngờ khoe cô con gái kháu khỉnh khoảng 2 tháng tuổi trên mạng xã hội.

Trước đó, Elly Trần gần như không chia sẻ bất cứ thông tin gì về chuyện mang bầu hay người đàn ông khiến cô muốn sinh con.

Thậm chí, nữ diễn viên “Khát vọng thượng lưu” còn thường xuyên khoe ảnh eo thon, mặt đẹp khiến người hâm mộ cô không chút nghi ngờ.

111

Hình ảnh Elly Trần mang thai con đầu lòng.

Nhưng chính sự kín tiếng đó đã dấy lên nghi vấn Elly Trần không mang thai mà nhờ người sinh hộ để không ảnh hưởng đến vóc dáng.

Trước những tin đồn này, Elly Trần đã tỏ ra rất bức xúc. Cô đã viết lên trang mạng xã hội của mình rằng:

“Có những kẻ ngồi suy diễn rằng mình cho mang thai hộ, rằng Cadie không phải con mình, vì cho rằng phụ nữ sinh đẻ thì không thể như mình được.

Họ còn lấy hình mình đi xem show DJ để quả quyết rằng, gái đẻ không ai dám ăn mặc như thế, còn nói luôn thằng bạn chí cốt của mình là cha Cadie…

Bản thân mình làm giải trí thì đã quá quen với việc đồn nhảm, nhưng một khi ai đó đã muốn lôi Cadie vào những trò lố bịch thì hãy cẩn thận với mẹ nó nhé. Mẹ có thể vì con mà bất chấp đấy”.

Và để chứng minh cô con gái đáng yêu Cadie (tên thật là Mộc Trà) do chính mình sinh ra bởi tình yêu với một người đàn ông ngoại quốc, Elly Trần đã tung ảnh mang bầu ở những tháng cuối thai kỳ.

Hành động này của Elly Trần đã phần nào dập tắt được những lời xì xào của một bộ phận dân cư mạng.

Thế nhưng mới đây, khi Elly Trần tiếp tục khoe cậu con trai mới sinh thì tin đồn nhờ người đẻ thuê lại tiếp tục ập đến cô.

Nhiều người cho rằng, Elly Trần không thể vừa chăm bé Cadie còn nhỏ vừa mang bầu được. Nhất là trên mạng xã hội, cô vẫn hàng ngày cập nhật hình ảnh 2 mẹ con đi chơi, đi làm với vóc dáng nuột nà.

Cũng giống như lần đầu, Elly Trần rất khó chịu với những suy đoán của cư dân mạng. Tuy nhiên lần này cô phản ứng bớt gay gắt hơn.

“Một số đối tượng ác ý nói rằng Alfie (con trai thứ 2 của Elly Trần – PV) không phải con tôi, rồi tôi nhờ người mang thai hộ hay là con của bạn bè, người thân.

Nhưng sự thật 100% là những hình ảnh tôi đăng tải trên mạng xã hội thường xuyên đều là trong quá trình mang bầu 9 tháng. Tôi thích cập nhật hình ảnh lên trang cá nhân như một cách viết nhật ký, để biết giai đoạn đó mình đang làm gì.

Hồi sinh nhật Cadie một tuổi vào mùa hè, lúc đó tôi đã mang bầu khoảng 5 tháng rưỡi và vẫn đăng lên video các hoạt động của mình”, Elly Trần giãi bày.

222

Ảnh Elly Trần mang thai đứa con thứ 2.

Nữ diễn viên xinh đẹp còn tung hình ảnh cô con gái đầu đang hôn bụng mẹ lúc mang bầu để chứng minh với dự luận, cô không ngại mất vóc dáng khi mang thai.

Lý giải thêm về việc sinh con liên tiếp trong 2 năm, Elly Trần cho biết: “Riêng chuyện con cái đều nằm trong kế hoạch của tôi, không bao giờ có chuyện “vỡ kế hoạch”.

Mặc dù bác sĩ không khuyến khích việc sinh mổ liền kề như vậy vì sẽ khá nguy hiểm cho người mẹ, tôi đã tin mình làm được và chưa bao giờ cảm thấy hối hận”.

Theo Tri Thức Trẻ

To Top