Kul Boy

Hot teen Việt để râu, tô son với app mới Facebook

Ứng dụng làm đẹp Makeup Plus khiến nhiều hot boy Việt như Vương Anh, Harry Lu, Kiên Hoàng… thích thú tạo nên những bức ảnh khiến fan không thể nhịn được cười.

Makeup Plus là một ứng dụng tạo nên khuôn mặt hài hước hay tự trang điểm bằng cách để râu, tô son môi… Phần mềm này có giao diện dễ dùng khiến nhiều người thích thú, muốn tạo ra một bức ảnh lạ khoe Facebook.

Một trong những cách make up hay ho từ phần mềm này là cho phép bạn gắn thêm râu để thành “soái ca”. Nhiều phiên bản vui nhộn, hài hước được chia sẻ rần rần trên Facebook khiến phần mềm trở thành trào lưu hot vào dịp cuối năm.

Nhiều gương mặt hot teen Việt như Kiên Hoàng, Vương Anh, Xuân Tiến, Huy Ma, Harry Lu… cũng bắt nhịp trào lưu khá nhanh khi cho ra đời những bức ảnh phong cách “soái ca” vừa hài vừa dễ thương.

1

Nếu fan gặp Vương Anh với bộ râu xồm xoàm như thế này ngoài đời thực sẽ chạy mất dép mà thôi.

2

Trong một bức ảnh khác Vương Anh lại khiến nhiều fan khen ngợi bởi độ lịch lãm và rất đàn ông với bộ râu quai nón vừa đủ.

3

Lynh Lee đùa với fan trông mặt mình giống “quỷ” hơn là “soái ca”.

4

Hot boy Kiên Hoàng vừa đủ để được phong danh hiệu “soái ca” chưa nè.

5

“Chàng lùn” Xuân Tiến Damtv khiến fan cười ngất khi tô son đỏ, má hồng, lại thêm một nuốt ruồi nhiều rất “điêu”.

6

Huy Ma cũng chẳng hề “kém cạnh” khi tạo nên bức ảnh nhìn khá là “đểu”.

7

Harry Lu được fan chế tác ra hoàng loạt phiên bản từ thiếu nữ với son môi đỏ choét cho đến râu ria lởm chởm suýt nhận không ra.

Theo T&T/Ione.Vnexpress

To Top