Hot Face

Không cần đại gia, Á khôi Trần Ngọc Ánh vẫn kiếm hơn trăm triệu mỗi tháng

Sau ồn ào nghi án yêu đồng giới với cựu người mẫu nổi tiếng Thái Lan, Á khôi 2 cuộc thi Nét đẹp công sở 2017 lại gây xôn xao dư luận khi tiết lộ bạn trai đại gia hơn cô nhiều tuổi mới chính là “một nửa” của đời mình.

Cho đến nay, cái tên Trần Ngọc Ánh (biệt danh Mon 2k) vẫn chưa hết hot khi vừa qua, cô dính nghi án hẹn hò đồng tính và bắt gặp ôm hôn nhau ở sân bay Tân Sơn Nhất với cựu người mẫu nổi tiếng Thái Lan – Natkejsarin Chaichaleamphol. Tuy nhiên, khi được hỏi về chuyện tình cảm này thì cô nàng không thừa nhận và bật mí rằng cô đang hẹn hò người đàn ông lớn tuổi.

M (8)

Á khôi Trần Ngọc Ánh tiết lộ cả hai chính thức quen nhau được gần nửa năm sau một thời gian tìm hiểu. “Anh ấy là một doanh nhân thành đạt và hơn tôi 18 tuổi. Tôi thích yêu người lớn tuổi hơn mình vì ở họ có sự từng trải, thấu hiểu và rất chu đáo trong chuyện tình cảm”.

Dù luôn được bạn trai lo lắng nhưng Trần Ngọc Ánh cho biết cô không muốn dựa dẫm vào anh, càng không thích gắn mác “đại gia chống lưng” như những chân dài khác. Về thu nhập hàng tháng, cô nàng cho biết sau sự cố bị hack Facebook cá nhân, cô hoạt động trên Fanpage “Mon 2k Trần Ngọc Ánh” sở hữu hàng trăm nghìn lượt theo dõi, giúp cô thu về hơn 5.000 USD mỗi tháng từ việc quảng cáo cho các nhãn hàng.

M (4)

Bên cạnh đó, Trần Ngọc Ánh còn mở shop thời trang riêng, lợi nhuận hàng tháng cô gửi về gia đình trang trải cuộc sống, giúp ba mẹ không còn phải làm việc vất vả như trước.

Nổi lên từ thị phi với nhiều scandal, Mon 2k thừa nhận mình đã “bước một bước hụt” tới thành công nên phải nỗ lực xây dựng lại mọi thứ. Cô nàng giờ đây dịu dàng hơn và hướng đến hình ảnh nghiêm túc, trong sáng cùng những hoạt động nghệ thuật sôi nổi.

M (2)

M (1)

Tới đây, cô hướng đến hình ảnh của một doanh nhân khi tập trung vào công ty do cô làm chủ, chuyên sản xuất tập vở cho học sinh. Thời gian còn lại cô sẽ tham gia vào những sự kiện của làng giải trí hay những chương trình thiện nguyện giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi….

Theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top