Hot Face

Khoảnh khắc hiếm có: Hội “tình cũ” của Chi Pu bất ngờ hội ngộ

Hình ảnh Cường Seven và Gil Lê vui vẻ chụp hình cùng nhau đang là câu chuyện thu hút sự quan tâm của rất nhiều cư dân mạng.

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ chia sẻ bức hình của Cường Seven và Gil Lê chụp cùng nhau. Xuất hiện trong cùng một khung hình, Cường Seven và Gil Lê vô cùng vui vẻ và thoải mái. Trong ảnh, cả hai cười rất tươi khi chụp hình cùng nhau.

Khoảnh khắc hiếm có: Hội tình cũ của Chi Pu bất ngờ hội ngộ - Ảnh 1.

Được biết, cả hai cùng có mặt trong một bữa tiệc sinh nhật của một người bạn chung. Buổi tiệc còn có sự tham gia của khá nhiều người nổi tiếng như Hoàng Thùy Linh, Bích Phương, Thủy Top, Tiên Cookie, Bích Phương…

Khoảnh khắc hiếm có: Hội tình cũ của Chi Pu bất ngờ hội ngộ - Ảnh 2.

Chuyện hai nghệ sĩ chụp ảnh cùng nhau có vẻ không phải là điều gì quá lạ lùng, nhưng tại sao bức ảnh Gil Lê và Cường Seven chụp cùng nhau lại khiến nhiều người quan tâm hơn cả thì chắc hẳn chỉ cần nhắc đến cái tên Chi Pu thì ai cũng hiểu.

Theo cư dân mạng, bức ảnh này không chỉ mang tên Cường Seven chụp ảnh cùng Gil Lê mà nó có thể đổi thành “hội tình cũ” của Chi Pu. Nguồn cơn của câu chuyện này xuất phát từ những mối quan hệ của cả hai với nghệ sĩ trẻ Chi Pu.

Chắc hẳn chẳng ai quên mối tình 3 năm của Cường Seven và Chi Pu. Mối tình một thời trở thành câu chuyện đẹp đẽ nhất của giới trẻ Việt. Sau 3 năm 3 tháng bên nhau, Cường Seven và Chi Pu đường ai nấy đi vì nhiều lý do. Sau này, cả hai thỉnh thoảng vẫn nhắc về nhau trong một số bài phỏng vấn.

Còn Gil Lê, nữ ca sĩ tomboy từng là cái tên xuất hiện bên cạnh Chi Pu nhiều năm dài. Bản thân Chi Pu từng thừa nhận Gil Lê vô cùng quan trọng với cuộc đời cô, thậm chí còn hơn cả tình yêu. Và từng có một thời gian dài, mối quan hệ thực sự của Gil Lê và Chi Pu trở thành đề tài tò mò của cư dân mạng.

Một thời gian sau, Chi Pu và Gil Lê cũng tạm dần vắng mặt trong các sự kiện cùng nhau. Có tin đồn, cả hai đã không còn thân thiết như xưa.

Có lẽ vì thế, khoảnh khắc Gil Lê hội ngộ cùng Cường Seven lại mang đến cảm xúc thú vị như vậy cho người hâm mộ. Có người còn nói đùa rằng có lẽ Chi Pu là người không muốn nhìn thấy bức ảnh này nhất.
Theo Pa Dun/Helino
Loading...
To Top