Hot Face

Hotgirl xứ Kinh Bắc dự đoán tuyển Anh “đè bẹp” Thụy Điển

Nữ sinh dự đoán Harry Kane và Dele Alli sẽ ghi bàn, qua đó giúp tuyển Anh giành chiến thắng trước Thụy Điển tại vòng tứ kết World Cup 2018 diễn ra vào 21h ngày (7.7).

anh: hotgirl xu kinh bac du doan tuyen anh "de bep" thuy dien hinh anh 1

Lê Khánh Linh, cô sinh viên sinh năm 1997 hiện đang học năm thứ 3 – Khoa Kế toán, Đại học Đông Đô (Hà Nội) là một trong những fan ruột của đội tuyển Anh.

anh: hotgirl xu kinh bac du doan tuyen anh "de bep" thuy dien hinh anh 2

Cô gái đến từ Bắc Ninh hy vọng trận đấu của Anh với Thụy Điển lúc 21h ngày 7.7 sẽ diễn ra vô cùng hấp dẫn với chiến thắng thuộc về tuyển Anh.

anh: hotgirl xu kinh bac du doan tuyen anh "de bep" thuy dien hinh anh 3

Trong đội tuyển Tam sư (biệt danh của tuyển Anh), Khánh Linh hâm mộ tiền vệ trung tâm tài hoa Dele Alli. Tiền vệ thuộc biên chế Tottenham Hotspur là một trong những ngôi sao sáng của tuyển Vương quốc Anh.

anh: hotgirl xu kinh bac du doan tuyen anh "de bep" thuy dien hinh anh 4

Ngoài Dele Alli, tuyển Anh còn là một tập thể của nhiều ngôi sao khác như Sterling, Harry Kane, Rashford, Trippier… họ đều là những người đang thi đấu tại giải đấu cao nhất xứ sở sương mù  – Premier League.

anh: hotgirl xu kinh bac du doan tuyen anh "de bep" thuy dien hinh anh 5

Tại vòng 1/8, tuyển Anh xuất sắc vượt qua Colombia trên loạt chấm Penalty với tỷ số 4 – 3, qua đó giành vé vào tứ kết gặp Thụy Điển.

anh: hotgirl xu kinh bac du doan tuyen anh "de bep" thuy dien hinh anh 6

Thụy Điển được cho là không phải đối thủ của tuyển Anh vì lực lượng mỏng hơn, không có ngôi sao nào trong đội hình, kể từ khi tiền đạo Ibrahimovic nghỉ thi đấu. Điểm mạnh nhất của Thụy Điển chính là tinh thần và lối chơi kỷ luật, được tổ chức tốt.

anh: hotgirl xu kinh bac du doan tuyen anh "de bep" thuy dien hinh anh 7

Khánh Linh đánh giá, điểm khác biệt giữa hai đội là ở tuyến giữa và hàng tiền đạo. Xét về các cá nhân, tuyển Anh vượt trội hơn và có những cá nhân có thể gây đột biến.

anh: hotgirl xu kinh bac du doan tuyen anh "de bep" thuy dien hinh anh 8

Cô gái đến từ Kinh Bắc dự đoán tuyển Anh sẽ giành chiến thắng  2- 1 trước Thụy Điển. Cầu thủ đội Anh ghi bàn là Harry Kane và Dele Alli.

Theo Phạm Hiệp – Tùng Đoàn – Make up: Team Anh Van/dân việt

To Top