Hot Face

Hotgirl Việt chứng minh nhan sắc càng đẹp, học càng tệ

Vẻ đẹp bên ngoài và trí tuệ bên trong của những mỹ nhân này hoàn toàn đối nghịch nhau. 

Mới đây, cư dân mạng đã được một phen xôn xao khi tìm ra được kết quả thi tốt nghiệp THPT của hotgirl Cà Mau Thúy Vi. Trái với những gì Thúy Vi từng chia sẻ trước đó rằng bản thân đã làm bài rất tốt, sự thật điểm thi của cô nàng lại khá tệ.

Được biết, tại điểm thi ĐH Y Dược Cần Thơ, Thúy Vi được 6 điểm môn Ngữ văn, 2 điểm môn Toán, 3,18 môn Ngoại ngữ và Địa chỉ được 4,5 điểm.

Thúy Vi bị lộ số điểm thi THPT khá thấp.

Thúy Vi bị lộ số điểm thi THPT khá thấp.

Bảng điểm tốt nghiệp của Thúy Vi.

Bảng điểm tốt nghiệp của Thúy Vi.

Trước thông tin và những lời chê bai của cư dân mạng dành cho số điểm của mình, Thúy Vi đã đăng đàn trên trang cá nhân bày tỏ thái độ khó chịu khi bị nhiều người soi mói vào đời sống riêng tư của mình.

Không chỉ thế, nàng hotgirl sinh năm 1998 còn khoe điểm ở vòng sơ tuyển chuyên ngành Đạo diễn truyền hình trường Đại học Sân khấu Điện ảnh với thành tích tương đối tốt. Tuy nhiên, điều đó cũng không thể giúp cô tránh được những gach đá từ phía dư luận khi chứng kiến bẳng điểm tốt nghiệp thấp lè tè của mình.

Trước đó, bảng kết quả học tập học kỳ 1 năm học 2015 – 2016 của Thúy Vi tại trường THPT Hồ Thị Kỳ khi được công khai cũng đã khiến nhiều người phải lắc đầu ngán ngẩm bởi số điểm tổng kết rơi vào hàng bết bát. Kèm theo đó, cô nàng còn bị đánh giá là có học lực kém và hạnh kiểm yếu, xếp cuối cùng trong lớp học.

Bảng điểm bết bát năm lớp 12 của Thúy Vi.

Bảng điểm bết bát năm lớp 12 của Thúy Vi.

Thúy Vi không phải là hotgirl duy nhất làm cộng đồng mạng cảm thấy thất vọng khi phải chứng kiến vẻ đẹp bên ngoài và trí tuệ bên trong hoàn toàn đối nghịch nhau. Có vẻ như càng sở hữu nhan sắc nổi trội, thì các ngôi sao lại càng chểnh mảng hơn trong việc học tập, hoàn thiện kiến thức. Điều đó cũng góp phần tạo nên suy nghĩ bấy lâu nay trong lòng dư luận rằng người đẹp thì chẳng mấy ai học được giỏi.

Được biết đến là cô em em gái hotgirl của nam cầu thủ nổi tiếng Công Vinh, Khánh Chi còn gây chú ý hơn khi đăng quang ngôi vị Hoa Khôi trong cuộc thi Hoa khôi Đại học Văn Hóa. Thế nhưng không lâu sau đó, khán giả đã ngỡ ngàng về thành tích học tập của cô gái này khi nhìn thấy bảng điểm thấp tè của cô.

Bảng điểm của Khánh Chi.

Bảng điểm của Khánh Chi.

Angela Phương Trinh là người đẹp vướng nhiều scandal ầm ĩ bậc nhất của showbiz Việt, trong đó có chuyện học hành. Giữa năm 2013, cô nàng bị phát hiện bỏ học từ năm lớp 9, dù trước đó Phương Trinh vẫn chia sẻ việc ăn chay cầu mong vượt qua kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông.

Angela Phương Trinh thậm chí còn chưa học hết...lớp 9.

Angela Phương Trinh thậm chí còn chưa học hết…lớp 9.

Từng được ghi nhận là hotgirl học giỏi, thế nhưng sau đó vì quá bận bịu với hàng loạt các kế hoạch trong làng giải trí, thế nên kết quả học tập của Midu ngày càng tụt dốc. Học lực của nàng ngọc nữ chỉ xếp hạng trung bình với nhiều điểm 4 và 5.

Bận rộn với công việc, Midu từng chểnh mảng học hành.

Bận rộn với công việc, Midu từng chểnh mảng học hành.

Cũng giống như Midu, Hoàng Thùy Linh từng là thủ khoa lớp Đạo diễn truyền hình trường ĐH Sân khấu Điện ảnh. Tuy nhiên, hình ảnh 1 hot girl toàn diện vừa xinh đẹp, vừa học giỏi ấy đã sụp đổ khi bảng điểm với điểm thi cao nhất là 2 và thấp nhất là 0,5 của hot girl này bị rò rỉ.

Hoàng Thùy Linh...

Hoàng Thùy Linh…

...và bảng điểm toàn "học lại" và "thi lại".

…và bảng điểm toàn “học lại” và “thi lại”.

Tệ hơn, cô nàng còn bị đánh giá là rất chểnh mảng, xem thường việc học khi mà “thi thoảng mới thấy Linh đến lớp, mà có khi đến cũng chỉ đáo qua rồi lại đi, có khi còn bỏ học cả tuần mà chẳng có giấy xin phép gửi đến trường”.

Theo Hoàng Anh/Báo Đất Việt

To Top