Hot Face

Hotgirl Kelly tung ‘ảnh nóng’ ngày Valentine tìm ý trung nhân

Vì Valentine cô đơn, Kelly tung bộ ảnh gợi cảm khó cưỡng tìm bạn trai như ý.

kelly-1

Sau khi ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu năm là MV “Yêu nhau mùa xuân” cùng Hoàng Kỳ Nam, hot girl Kelly đã dành thời gian về quê là thành phố Đà Lạt đón Tết cùng gia đình.

kelly-2

Cô ở Đà Lạt khá lâu để bên cạnh gia đình nhiều hơn bù đắp khoảng thời gian bận rộn suốt năm.

kelly-3

Kelly cho biết, cô rất quý trọng những khoảnh khắc được quây quần bên bố mẹ, anh em và họ hàng.

kelly-4

Tuy nhiên, điều cô nàng sợ hãi nhất vẫn là câu hỏi: “Bao giờ lấy chồng?” Bạn bè đồng trang lứa của Kelly như Tâm Tít, Elly Trần… cũng đều có mái ấm riêng của mình khiến cô nàng cũng không khỏi nôn nóng chuyện lấy chồng.

kelly-6

Tuy nhiên, không vì thế mà Kelly hấp tấp trong việc tìm kiếm ý trung nhân. Với Kelly, tình yêu là do duyên số, cô nàng vẫn luôn tin “một nửa” của mình ở đâu đó và đang trên đường đến.

kelly-7

Chính vì vậy, cô cho rằng, phái nữ, dù có đang cô đơn hay không vẫn phải luôn xinh đẹp, quyến rũ để sẵn sàng chờ đợi tình yêu đến với mình.

kelly-9

“FA hay đang yêu, phái nữ vẫn phải luôn hấp dẫn. Không được một giây nào buông lơi bản thân trong việc làm đẹp.” – Kelly chia sẻ. Trong dịp Valentine 2017, cô nàng thực hiện bộ ảnh khoe thân hình gợi cảm trên bãi biển

kelly-10

Dù là diện bikini hay swimsuit, Kelly vẫn vô cùng tự tin với thân hình quyến rũ nuột nà.

kelly-11

Thời gian tới, cô nàng cũng tập trung hơn cho công việc với lịch tập luyện dày đặc chuẩn bị cho sản phẩm âm nhạc chính thức của mình.

Photo: Hachi Đoàn

Make up: Phát Phát

Theo Lý Mục/Xexvathethao.vn

To Top