Hot Face

Hotboy Việt xuất hiện như nam thần trong ngày thi tốt nghiệp THPT

Hotboy P336 xuất hiện bảnh bao, đốn tim fan nữ trong ngày thi tốt nghiệp THPT.

H_nh 1

“Anh cả” của nhóm nhạc teen đông nhất Việt Nam P336, T-Up Việt Tiến đang bước vào kì thi quan trọng sau 12 năm đèn sách trên ghế nhà trường.

H_nh 2

Sau khi ra mắt MV học đường “Don’t be shy – Đừng ngại ngùng”, thành viên lớn tuổi nhất nhóm P336, sinh năm 1999 T-Up ( tên thật là Nguyễn Việt Tiến) đã tập trung toàn bộ sức lực cũng như tinh thần vào việc ôn thi tất cả các môn học trước khi bước vào kỳ thi quan trọng nhất sau 12 năm học, kì thi tốt nghiệp THPT 2017.

H_nh 3
Trong lần “vượt vũ môn” này, “anh cả của P336” lựa chọn 3 môn thi thuộc khối xã hội bao gồm: Lịch sử, Địa lí, Giáo dục công dân. Với khả năng ngoại ngữ khá tốt, T-Up rất tự tin với môn tiếng Anh.

H_nh 5

Tuy nhiên, môn Văn lại khiến anh chàng tỏ ra lo lắng một chút. Nhưng may mắn, đứng trước kỳ thi quan trọng, mẹ của T-Up đã không ngại quãng đường xa để bay từ Hà Nội vào TP. Hồ Chí Minh để tiếp sức cho con trai.

H_nh 7

Được biết để đảm bảo lịch trình học nghệ thuật dày đặc cùng 9 thành viên còn của P336, T-Up đã tự lên một kế hoạch ôn thi dành riêng cho mình.

H_nh 8

Ngoài giờ học và luyện tập cùng P336, chàng trai được fan yêu quý gọi là “hotboy P336” không quên dành thời gian để luyện tập thêm các môn thể thao như bơi lội, bóng rổ và tập gym.

H_nh 9

Với sự quản lý chặt chẽ về thời gian biểu và lịch học văn hóa, học thêm các môn tiếng Anh, tiếng Nhật được “MBC Entertainment” (tên công ty chủ quản của P336) sắp xếp cẩn thận song song với lịch trình tập luyện chuyên môn về ca hát, cha mẹ của T-Up cũng rất thoải mái khi nhìn thấy được tinh thần sẵn sàng “chiến đấu” với kỳ thi tốt nghiệp PTTH của con trai.

H_nh 10

T-Up (Đỗ Việt Tiến) vừa bước sang tuổi 18 và là anh cả của nhóm nhạc P336 với 10 thành viên có độ tuổi từ 12 đến 18. Gây chú ý bằng hình ảnh nam sinh điển trai trong MV học đường “Đừng ngại ngùng” vừa ra mắt trong dịp hè 2017, T-Up đang là thành viên nhận được nhiều sự quan tâm từ các fan nữ tuổi teen.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top