Hot Face

Hotboy phi công 19 tuổi gây sốt nước Anh

Luke Elsworth, 19 tuổi đang là chàng phi công khiến các cô gái ở Nga nói riêng, và toàn thế giới nói chung phải “cuồng”.

Ai trong chúng ta chắc có lẽ khi nói về mơ ước khi còn nhỏ cũng đều mong muốn mình có thể bay lượn trên bầu trời như các siêu nhân trong các bộ phim. Và ước mơ đó đã được nuôi dưỡng trong suy nghĩ của cậu bé mang tên Luke Elsworth, để khi lớn lên, cậu trở thành một phi công khi chỉ mới 19 tuổi. Và ghi tên vào danh sách phi công trẻ nhất nước Anh, tên tuổi của anh chàng Luke Elsworth đang nổi như cồn không chỉ riêng ở xứ sở sương mù mà trên nhiều quốc gia khác.

1

Luke Elsworth được xem là một phi công hotboy của nước Anh. Cậu còn được báo chí ca ngợi hết lời về tài năng vượt trội và gương mặt vô cùng điển trai.

Hotboy phi công Luke Elsworth năm nay tròn 19 tuổi, lớn lên tại Warrington, Cheshire, hiện sống tại London. Ở độ tuổi mà hầu hết mọi người bình thường vẫn đang dùi mài kinh sử trên ghế nhà trường thì anh chàng này đã được ghi danh vào chương trình đào tạo phi công của hãng tại CTC Aviation ở Southampton và được nhận vào làm việc khi vừa qua sinh nhật tuổi 18 vào 9 ngày trước đó.

2

3

4

Gương mặt khôi ngô và những đường nét rất nam tính của Luke có độ sát thương lớn đối với các cô gái trẻ. Chỉ cần chiêm ngưỡng diện mạo và nghe qua tài năng của anh chàng này thôi thì tin chắc rằng hàng nghìn cô gái trên khắp thế giới sẵn sàng ứng tuyển làm bạn gái Luke.

5

Hiện nay Luke vinh dự trở thành phi công và làm việc cho Easyjet sau khi hoàn thành nhanh nhất các bài kiểm tra điều kiện. Trước đó anh chàng đã hoàn thành khóa học 18 tháng, bao gồm 6 tháng rèn luyện với máy bay hạng nhẹ ở Arizona, Mỹ. Theo hồ sơ của Cơ quan Hàng không dân dụng, Luke là phi công trẻ tuổi nhất nước Anh.

Khi thành công ở tuổi đời còn rất trẻ, nhiều người sẽ đặt câu hỏi về khả năng thực sư và kinh nghiệm của Luke trong công việc anh đang đảm nhiệm. Đó có lẽ là sức ép rất lớn của chàng phi công 9X, bởi công việc phi công là một công việc không phải ai cũng có thể làm được, trong cả nghìn người trong nước mới có thể chọn ra 1 người.

6

Tuy nhiên, chàng phi công đẹp trai Luke đã trả lời trong tâm thế tự tin và bình thản: “Tuổi tác chưa bao giờ là vấn đề hay thực sự có tác động. Tôi luôn khuyến khích những người trẻ tuổi hơn mình phấn đấu hoàn thành khóa đào tạo”. Luke cũng cho biết anh không nhận thấy hành khách có biểu hiện lo lắng khi thấy anh bước vào trong buồng lái.

7

Thần thái bình thản của hot boy phi công khi trả lời phỏng vấn báo chí.

 Một số ý kiến cho rằng, Luke mới ra nghề, anh còn quá trẻ để có thể xử lý những tình huống bất ngờ trên đường bay. Không những thế, theo thông tin chính thức, cha của Luke là đội trưởng đội bay của Easyjet nên cậu mới có thể thuận lợi để đứng ở vị trí hiện tại. Đó là những sức ép dư luận đè nặng lên đôi vai của anh chàng. Mặc dù vậy, vẫn có nhiều đồng nghiệp, người thân tin tưởng, ủng hộ chàng trai trẻ.

8

9

Hot boy nước Anh cuốn hút trong trang phục ngành…Theo: Eveningecho.

Theo Hoàng Gia(TH)/Xe và Thể Thao

To Top