Hot Face

‘Hot girl quỵt tiền’ Bella lần đầu khoe con, cư dân mạng bớt buông lời cay đắng

Với sự hỗ trợ của những người xung quanh, Bella đã đạt được niềm hạnh phúc ‘mẹ tròn con vuông’. Cô gái tai tiếng này hôm nay đã tự tin khoe gương mặt kháu khỉnh của con trai kèm nụ cười hạnh phúc của một người mẹ. Có thể nói sự ra đời của bé trai đã cho cư dân mạng cơ hội thấy một Bella khác.

Bella của ngày hôm nay đã tự tin khoe bé trai kháu khỉnh

Bella được cư dân mạng quan tâm bởi bảng ‘thành tích’ quỵt tiền không ai sánh bằng. Từ tiền ăn, taxi nhà nghỉ,… những khoản không đáng bao nhiêu hot girl này cũng sẵn sàng gây chuyện, làm ầm lên để … không phải trả tiền.

Tuy nhiên, gần đây Bella bất ngờ công bố có thai khiến cư dân mạng không khỏi ngỡ ngàng. Và ít ngày sau đó với sự hỗ trợ của bệnh viện và người phụ nữ tên N., Bella đã có thể bình an hạ sinh đứa con đầu lòng.

Khác với những clip ‘quỵt tiền’ bình thường, hình ảnh Bella ghê gớm, đáng ghét bỗng trở nên đáng thương khi cô phải tự mình đi tới bệnh viện sinh con. Một Bella với những phát ngôn gây shock tới mức người ta phải tự hỏi cô liệu có vấn đề về thần kinh không, bỗng phải một mình tay xách nách mang di chuyển qua 6 bệnh viện với hi vọng có thể sinh con trong khi trên mạng người ta vẫn liên tục miệt thị cô khiến mọi người vô cùng thương cảm.

 

Hình ảnh Bella tại một bệnh viện tại Hà Nội ít ngày trước đó

 

Bella phải vất vả một mình đi sinh con, không có ai ở bên hỗ trợ

Dù Bella có sai lầm có ghê gớm, thì điều tuyệt với nhất cô làm được đó chính là can đảm giữ lại đứa trẻ. Thánh comment Trần Đại Ngư bày tỏ suy nghĩ: ‘Nói thật tuy cô ấy có vấn đề thần kinh nhưng ít ra lương tâm con người cô ấy rất đáng khâm phục. Yêu thương chăm sóc đứa con mình đẻ ra. Không như mấy người lành lặn thể xác lẫn tâm hồn nhưng bỏ rơi con thùng rác. Thiết nghĩ nên ủng hộ tiền để cô ấy nuôi con.’ Đây cũng chính là suy nghĩ của nhiều người.

 

‘Thánh comment’ Trần Đại Ngư cũng ‘thấu cảm’ sâu sắc với Bella

 

Cư dân mạng liên tục hi vọng vào sự thay đổi của Bella

Không thể gạt bỏ mọi sự ghét bỏ của cư dân mạng ngay lập tức, nhưng giờ đây phần đông đã dần đồng cảm với Bella hơn. Dù vẫn còn những ý kiến như Bella lại lợi dụng quỹ hỗ trợ của bệnh viện, nhưng số đông vẫn ‘thấu cảm’ cho cô gái vốn không có tiền này.

Cư dân mạng cũng nhận xét Bella của ngày hôm nay trông đã bớt ‘ghê gớm’ đi rất nhiều. ‘Chỉ cần có con, người phụ nữ sẽ thay đổi. Đấy giờ nhìn mặt hiền hơn rồi đấy.’ – nick facebook Lam Sơn Nguyễn bình luận. Ai nấy đều hi vọng rằng Bella sẽ thay đổi để nuôi dạy con thật tốt.

Tuy nhiên, một số người không tin tưởng vào khả năng không ‘quỵt tiền’ tiếp của Bella. Nhiều bình luận có phần giễu cợt vẫn chiếm đa số dưới bức ảnh của mẹ con Bella. ‘Sinh nở cũng không có 1 xu thì phải công nhận là Bella giỏi thật.’, ‘Một thế hệ rapper mới đã ra đời. Sau này hai mẹ con cùng hành tẩu thì cứ phải gọi là độc cô cầu bại thôi’…

Sau tất cả, dù Bella đúng hay sai, cư dân mạng vẫn vận động nhau hạn chế lời nói gây tổn thương cho bé trai vô tội, và hy vọng cô gái này ‘quay đầu là bờ’ để sống tốt hơn.

Theo Quỳnh Chi/Báo đất Việt

To Top