Hot Face

Hot girl Châu Tuyết Vân vừa về Việt Nam lại phải bay sang Hàn Quốc

Cô gái vàng taekwondo không có thời gian nghỉ ngơi, ở bên gia đình sau khi kết thúc SEA Games 29.

Trở về từ Malaysia sau SEA Games 29, hôm 31/8, Châu Tuyết Vân tiếp tục cùng các đồng đội ở tuyển taekwondo Việt Nam lên đường sang Hàn Quốc tập huấn chuẩn bị cho Asian Indoor Games 2017. Chia sẻ với Ngoisao.net, Tuyết Vân cho biết cô chỉ có một ngày về thăm nhà, chưa kịp nghỉ ngơi lại phải tiếp tục hành trình tập luyện và thi đấu.

“Tôi mới về Việt Nam hôm 29/8, chỉ kịp ở nhà đúng một hôm rồi lại phải sang Hàn Quốc tập huấn. Đội tuyển taekwondo Việt Nam sẽ ở Hàn Quốc tới ngày 15/8. Ngày 16/8, chúng tôi về Việt Nam và hôm sau lại tiếp tục lên đường sang Turkmenistan dự Asian Indoor Games 2017”, Tuyết Vân tiết lộ lịch trình của cô sau SEA Games 29.

Tại Đại hội thể thao Đông Nam Á vừa diễn ra ở Malaysia, Tuyết Vân cùng Tuyết Mai và Lê Kim xuất sắc giành tấm HC vàng nội dung biểu diễn quyền đồng đội nữ. Đây là chiếc HC vàng SEA Games lần thứ ba liên tiếp của hot girl taekwondo Việt Nam và các đồng đội.

Vì bận tập luyện và thi đấu liên miên, Tuyết Vân có rất ít thời gian được ở nhà. Hiện, cô còn nợ một số môn học ở trường đại học Tôn Đức Thắng, TP HCM và dự kiến phải tới sang năm mới trả hết nợ môn để tốt nghiệp dù đang là sinh viên năm cuối. Bận rộn với nghiệp võ cũng chính là lý do hot girl còn ngần ngại, chưa dám nhận lời yêu ai dù năm nay đã 26 tuổi.

Theo Lan Chinh/Ngôi sao

To Top