Hot Face

Hot girl Amily Chung bất ngờ lên xe hoa

Người đẹp 9X vừa kết hôn với doanh nhân trẻ.

Là gương mặt rất quen thuộc với khán giả trẻ, đặc biệt là khán giả yêu nhạc khi tham gia vô số MV của ca sĩ nổi tiếng như Khắc Việt, Khánh Phương, Hồng Dương, Hồ Quang Hiếu, Trương Thế Vinh … Amily Chung bất ngờ tung ảnh cưới tuyệt đẹp bên chồng.

Trước thắc mắc của bạn bè và khán giả, hot girl 9X thừa nhận mình vừa kết thúc đời độc thân khi lên xe hoa cạnh chàng doanh nhân điển trai. Tuy nhiên cô không muốn tiết lộ quá nhiều thông tin về vị hôn phu vì muốn giữ sự riêng tư.

1

2

Amily Chung sở hữu nhan sắc ưa nhìn cùng thần thái trẻ trung.

Amily Chung cho biết, mình và chồng quen nhau trong một dịp dạo biển. Cả hai trúng tiếng sét ái tình và dần dần bị chinh phục bởi tính cách và sự quan tâm đôi bên. Chồng Amily Chung khá tầm tính, ít nói nhưng rất hiền lành và biết đồng cảm với bạn gái. Vì thế Amily Chung hoàn toàn tin tưởng để gắn kết đời mình cùng chàng doanh nhân trẻ.

“Phụ nữ dù thành công đến mấy đều cần một bờ vai để tựa vào. Khi trưởng thành, Amily Chung ý thức được điều này nên sẵn lòng mở cửa trái tim khi gặp đúng đồi tượng. Bạn đời cho Amily Chung sự an tâm và tin tưởng tuyệt đối để cùng nhau đi trên chặng đường dài, nên mình quyết định kết hôn. Thật ra, Amily Chung có nhiều cơ hội bước vào làng giải trí, nhưng sẵn sàng bỏ lại hết để âm thầm sau lưng và giúp anh phát triển sự nghiệp” – người đẹp chia sẻ.

Trọn bộ ảnh cưới đẹp như mơ của Amily Chung bên chồng:

3

4

5

6

7

8

9

10

11

12

13

14

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top