Hot Face

Hot boy bóng rổ chiếm trọn trái tim Hoa hậu Philippines

Tuyển thủ bóng rổ Von Pessumal đang được chú ý ở Philippines vì là bạn trai của người đẹp vừa giành vương miện hoa hậu.

Hot boy bóng rổ chiếm trọn trái tim Hoa hậu Philippines - Ảnh 1.

Laura Lehmann (giữa) là tân Miss World Philippines. Cô sẽ đại diện quốc gia này dự Miss World 2017 diễn ra cuối năm ở Trung Quốc. Lehmann năm nay 24 tuổi, từng là phóng viên truyền hình. Cô có gương mặt phúc hậu cùng tính cách sôi nổi, hòa đồng, chiếm được thiện cảm của những người từng quen biết.

Hot boy bóng rổ chiếm trọn trái tim Hoa hậu Philippines - Ảnh 2.

Hoa hậu Philippines cũng không hề giấu giếm cô đã có bạn trai. Người đàn ông may mắn đã “đánh cắp” trái tim của cô là Von Pessumal, VĐV bóng rổ đã giành HC vàng SEA Games 29 cùng Philippines vừa qua.

Hot boy bóng rổ chiếm trọn trái tim Hoa hậu Philippines - Ảnh 3.

Laura yêu bạn trai hết mực khi thường xuyên đăng ảnh của Von Pessumal trên trang cá nhân. Cô cũng thường xuyên đến xem bạn trai thi đấu và cổ vũ cuồng nhiệt.

Hot boy bóng rổ chiếm trọn trái tim Hoa hậu Philippines - Ảnh 4.

Cả hai đến với nhau vì tình yêu chung với thể thao. Laura là phóng viên thể thao, thường xuyên đến phỏng vấn các VĐV và từng nhiều lần đến trường đại học Ateneo. Còn Pessumal từng là thành viên của đội bóng rổ trường Ateneo. Cả hai đã gặp nhau nhờ bóng rổ.

Hot boy bóng rổ chiếm trọn trái tim Hoa hậu Philippines - Ảnh 5.

Laura từng là phóng viên của đài thể thao nổi tiếng ABS-CBN nhưng sau đó đã nghỉ việc để tham dự cuộc thi Miss World Philippines. Giờ thì cô bận rộn chuẩn bị cho cuộc thi nhan sắc quốc tế và sau đó là các hoạt động của một tân hoa hậu.

Hot boy bóng rổ chiếm trọn trái tim Hoa hậu Philippines - Ảnh 6.

Laura có thân hình lý tưởng nhờ thường xuyên luyện tập thể thao. Trước khi đăng quang hoa hậu, cô là nữ hoàng sắc đẹp trên các tạp chí thời trang và nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo.

Theo Cẩm Ca/Trí thức trẻ

To Top