Hot Face

Hoàng Yến Chibi mạnh dạn mặc gợi cảm

Tối 2/6, Hoàng Yến Chibi tham dự một sự kiện tại TP HCM. Cô gây bất ngờ khi xuất hiện với hình ảnh khác lạ khi khoe vai trần gợi cảm. Bộ

Hoang Yen Chibi (4)

cánh của NTK Đỗ Long mix giữa hai màu xanh nước biển và trắng với những đường cắt, cúp khá tinh tế. Nó giúp nữ ca sĩ 9x khoe được vai trần và vòng một gợi cảm. Lối make up tươi trẻ khiến nữ diễn viên càng trở nên nổi bật.

Hoang Yen Chibi (7)

Đã khá lâu rồi khán giả mới thấy một hình ảnh Hoàng Yến Chibi khác lạ và trưởng thành như thế này. Trước đó, khi dự sự kiện, giọng ca ‘Nụ hôn đánh rơi’ thường chọn style kín đáo hoặc kiểu công chúa ngọt ngào nhiều hơn.

Hoang Yen Chibi (1)

Sự mới lạ này mang đến cho những khán giả yêu mến cô nàng sự thích thú.

Hoang Yen Chibi (15)

Hoàng Yến Chibi nói: “Yến cũng đã 24 tuổi rồi nên hình ảnh đang xây dựng cũng sẽ từng bước cho thấy được sự trưởng thành nhiều hơn. Mọi người vẫn hay nhận xét mình có chút trẻ con này kia nên nhiều lúc cũng phải thử những hình ảnh khác lạ hơn để xem mọi người có nghĩ khác đi hay không’.

Hoang Yen Chibi (12)

Từng tuyên bố chưa thể sexy thời điểm này vì cảm thấy chưa phù hợp nhưng Hoàng Yến vẫn mạnh dạn thử nghiệm bản thân để trở nên đa dạng. “Với Yến hình tượng này chưa phải quá sexy. Sự gợi cảm mà Yến chọn ở thời điểm này là sự chừng mực, cân đối, không phô trương hay dễ tạo sự phản cảm. Yến không thể sexy kiểu hoang dại bằng những khoảnh khắc khoe triệt để 3 vòng bởi Yến biết thế mạnh của mình nằm ở đâu”.

Hoang Yen Chibi (9)

Vừa qua, Hoàng Yến Chibi đã quay lại với âm nhạc bằng cú bắt tay sáng tác với nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ qua ca khúc “Thanh xuân của cô gái nhà bên” nhận được phản ứng tích cực.

Hoang Yen Chibi (8)

Nữ ca sĩ cho biết 6 tháng cuối 2019 sẽ là thời gian khán giả chứng kiến sự bùng nổ nhiều nhất về mặt âm nhạc. Song song đó, những dự án điện ảnh Hoàng Yến Chibi đã quay cũng sẽ chuẩn bị ra rạp.

theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top