Hot Face

Hoàng Yến Chibi hồi hộp khi hẹn hò với Lý Hoàng Nam?

Nữ á quân học viện ngôi sao – Hoàng Yến Chibi tỏ ra bối rối và cảm giác hồi hộp cứ như ngày đầu tiên hẹn hò với bạn trai của mình là Lý Hoàng Nam.

Sau khi kết thúc giải dành cho 8 cây vợt trẻ hàng đầu thế giới ITF Junior Masters, diễn ra ở Trung Quốc hôm 11/4 vừa qua, Lý Hoàng Nam đã trở về nước sau quãng thời gian dài du đấu liên tục từ Nhật Bản tới Trung Quốc.

Theo nguồn tin riêng, ngay sau khi về nước, Lý Hoàng Nam đã có mặt ở TPHCM để hẹn hò cùng với bạn gái của mình là nữ ca sỹ Hoàng Yến Chibi, đây cũng là quãng thời gian cả 2 kỷ niệm hơn 300 ngày quen và yêu nhau.

1

Trên Instagram của mình hôm 14/4, Hoàng Yến Chibi cũng đăng hình ảnh cô và bạn trai của mình với dòng cảm xúc: “Như lần đầu, chắc vậy nên cả đêm không ngủ được, cứ như buổi hẹn hò đầu tiên. Bối rối…bối rối.”

Mặc dù Hoàng Yến Chibi chưa muốn công khai tên người yêu của mình, nhưng ai cũng biết chàng trai bí ẩn đó chính là Lý Hoàng Nam. Các chia sẻ tình cảm của cặp đôi trên instagram, Hoàng Yến đều đánh dấu hashtag #hnlyhn, và nhiều fan đã không khó để giải mã đó là các chữ viết tắt cho tên của cặp đôi này: “Hoàng Nam Lý Yến Hoàng Nguyễn.”

2

Mặc dù cố tình che mặt bạn trai, nhưng chẳng khó để khẳng định đó là Lý Hoàng Nam.

Trong những ngày này, Hoàng Yến Chibi cũng thường cập nhật trên Instagram những hình ảnh và cảm xúc mà cô chia sẻ về bạn trai của mình. Hoàng Yến tâm sự đầy mùi mẫn và trải lòng về tình cảm người con gái khi phải yêu xa cùng những hình ảnh khoảng cách xa nhau hàng nghìn km mà hai người không thể gặp nhau và mỗi ngày chỉ có thể tâm sự với nhau qua những dòng tin nhắn.

“Mỗi khi cậu ấy đi xa, vẫn luôn lo lắng quan tâm tôi từ xa, chứ không bao giờ bỏ mặc tôi dù cho công việc của cậu ấy khác bất thường và đôi khi nhiều áp lực Tôi vẫn hay hỏi có bao giờ chán em không? Nhưng cậu ấy chỉ cười và nói : Yêu em chưa đủ chán gì mà chán? Có nhiều khi tôi nghĩ tại sao tự dưng có người gần bên không thích, lại đi yêu một người xa lắc xa lơ .

Cái cảm giác yêu xa nó lạ lắm. Lạ khi cậu ấy đi rồi trở về dù cho bao nhiêu lần nữa, tôi vẫn thấy hồi hộp và rung động khi đón cậu ấy. Lạ khi hàng nghìn lần nắm tay rồi vẫn như là lần đầu yêu, tay cậu vẫn ra mồ hôi, vẫn run như lần đầu. Lạ khi ánh mắt nhìn nhau, chưa bao giờ thay đổi cảm xúc của ánh mắt đó từ lúc mới yêu tới giờ Dù gì chuyện tôi mong bây giờ, là yêu được dài lâu. Yêu và chịu đựng được nhau, vậy là đủ. Yêu cậu nhiều lắm”, Hoàng Yến Chibi chia sẻ đầy mùi mẫn về mối tình yêu xa của mình.

3

Cũng trên trang cá nhân của mình, Hoàng Yến Chibi tiết lộ đã quen và yêu bạn trai của mình hơn 300 ngày, và đăng tải hình ảnh tin nhắn đáng yêu của 2 người khi nữ á quân học viện ngôi sao đề nghị bạn trai bớt lạnh lùng và yêu cô nhiều hơn.

Vừa qua, Lý Hoàng Nam đã thi đấu liên tục ở các giải đấu tại Nhật Bản và Trung Quốc trước khi về Việt Nam. Trong tháng 3, anh đã xuất sắc tạo nên lịch sử cho quần vợt Việt Nam khi trở thành VĐV quần vợt đầu tiên xếp hạng 870 ATP.

Mục tiêu của Lý Hoàng Nam là cố gắng tiến sâu vào Top 500 trên bảng xếp hạng của ATP, và phía trước nhà vô địch Wimbledon nội dung đôi nam trẻ này vẫn đang còn cả một tương lai đầy hứa hẹn.

Theo Thiên Tàm / Trí Thức Trẻ

To Top