Hot Face

Hoàng tử Dubai nổi tiếng khắp thế giới vì quá đẹp trai

Hoàng tử Dubai – Hamdan bin Mohammed Al Maktoum được hàng triệu cô gái trẻ trên khắp thế giới hâm mộ nhờ ngoại hình cuốn hút, tài năng và tấm lòng lương thiện.

1

Hoàng tử Dubai Hamdan bin Mohammed Al Maktoum là con trai thứ hai của Quốc vương Dubai Sheikh Mohammed bin Rashid Al Maktoum, sinh ngày 14/11/1982. Anh sở hữu gương mặt nam tính cuốn hút, tài năng chơi các môn thể thao cừ khôi và điều khiến các chị em nước này hâm mộ anh chàng hơn cả là tấm lòng nhân ái, yêu thương cộng đồng.

Khuôn mặt đẹp trai, chiếc mũi cao và đôi mắt sâu hút hồn, hoàng tử Hamdan khiến nhiều chị em mất ngủ mỗi khi xuất hiện trên truyền thông. Với sức hút mạnh mẽ của mình, hiện nay tài khoản Instagram của vị hoàng tử điển trai này có tới 4 triệu người theo dõi, mỗi hình ảnh của hoàng tử Hamdan đều nhận được những cơn mưa “like” và bình luận khen ngợi về ngoại hình nổi bật của các cô gái hâm mộ anh.

2

3

4

5

Không chỉ vượt trội về ngoại hình, vị con vua Dubai này còn rất có năng khiếu với các môn thể thao. Hoàng tử Hamdan có sở thích cưỡi ngựa từ nhỏ và chàng hoàng tử đẹp trai từng đại diện cho Dubai tham gia các cuộc thi đua ngựa và giành được nhiều giải thưởng, trong đó có huy chương vàng tại Thế vận hội cưỡi ngựa được tổ chức ở Pháp năm 2014.

Tuy sống trong nhung lụa nhưng chàng hoàng tử Hamdan luôn sống chan hòa với mọi người và thường xuyên giúp đỡ những người gặp hoàn cảnh khó khăn. Làm từ thiện là công việc được vị hoàng tử 9X tích cực tham gia

6

7

Hoàng tử Dubai đẹp trai luôn sống chan hòa và tình cảm với tất cả mọi người xung quanh anh.

Kể từ khi mang trọng trách hoàng tử Dubai, Hamdan vẫn là người bảo trợ danh dự của Trung tâm Người tự kỷ Dubai. Ngoài ra, anh còn nhiệt tình tham gia một số quỹ phúc lợi dành cho trẻ em và thường xuyên mua sắm các trang thiết bị y tế cho các bệnh viện nhằm mang đến một hệ thống chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

8

Có lẽ hiếm có một vị hoàng tử nào lại có tấm lòng nhân hậu tuyệt vời như Hamda.

9

Hoàng tử Hamdan bin Mohammed Al Maktoum được nhận xét là mẫu đàn ông lý tưởng cho tất cả các cô gái.

10

11

Hoàng tử điển trai còn rất yêu thương trẻ nhỏ, nhất là các em bé mô côi cha mẹ. Ảnh trong bài: Instagram.

TH/Xe và Thể Thao

To Top