Hot Face

Hoàng Phi Kha đeo kính màu lạ mắt trong sự kiện

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp soái ca của Hoàng Phi Kha khi xuất hiện tại sự kiện với trang phục màu vàng rực. Tại đây, anh vui vẻ hội ngộ nhiều bạn bè và đồng nghiệp cùng chụp hình trên thảm đỏ.

H1
Trong sự kiện ra mắt MV được diễn ra chiều ngày (31/1) tại TP.HCM, ngoài đến chúc mừng nữ ca sỹ Dương Kim Ánh với vai trò khách mời, Hoàng Phi Kha còn là nam diễn viên chính trong MV Duyên Con Gái.

H2Luôn chỉn chu khi tham gia các sự kiện, trang phục vest là sự lựa chọn hàng đầu của nam người mẫu, Hoàng Phi Kha được bạn bè, đồng nghiệp khen ngợi về gu thời trang. Với thương hiệu vest của NTK Biluxuly anh trở nên lịch lãm đầy chất nam tính cho lần xuất hiện này.

H3Nam người mẫu cũng vừa xác nhận việc anh sẽ đại diện Việt Nam tham gia đấu trường sắc đẹp dành cho nam giới được tổ chức tại Thái Lan . Cuộc thi Mister Asian International 2018 “ Nam Vương Châu Á Quốc Tế 2018”. Cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 26/2 và kết thúc ngày 6/3. Chỉ còn hơn 3 tuần nữa là cuộc thi bắt đầu, hiện Hoàng Phi Kha đang tập trung tập luyện và chuẩn bị tất cả mọi thứ để lên đường “chinh chiến” tại Thái Lan. Nam diễn viên Hoàng Phi Kha cũng tiết lộ sau khi kết thúc cuộc thi trở về Việt Nam thì a sẽ tham gia một dự án điện ảnh của đạo diễn Nguyễn Trọng Hải đây là vai nam chính điện ảnh đầu tiên của anh.

H4
Nam diễn viên chính lên sân khấu chia sẻ cảm xúc khi tham gia diễn xuất trong MV này cùng với Dương Kim Ánh và MC Anh Quân

h5
Nam đạo diễn phim Tình Yêu Lạc Lối cùng người yêu cũ trong MV Duyên Con Gái nổi bật trên thảm đỏ

H6
Nam ca sỹ – MC Nguyên Vũ trẻ trung với vest cách điệu xuất hiện trên thảm đỏ của chương trình

H7
Ngoài khách mời, Anh Quân còn tham gia với vai trò dẫn chương trình xuyên suốt buổi tiệc

H8
Á quân Nam Phong mix đồ do mình thiết kế tham gia sự kiện lần này

H9
NTK Minh Châu là nhà tài trợ áo dài trong MV

H10Ca sỹ Huỳnh Nhật Huy đến mừng đồng nghiệp ra mắt sản phẩm mới

Photo: Duy England

Theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top