Hot Face

Hoang mang vì Kim Nhã Next Top liên tục có tâm sự buồn

Thành viên nhóm hài BB&Bg thường xuyên có tâm sự không vui trên trang cá nhân.

Tham gia cuộc thi Việt Nam Next Top Model năm nay đã giúp Kim Nhã được rất nhiều khán giả biết đến và yêu thích. Thành viên của nhóm BB&BG ngày nào giờ đây đã hoàn toàn tự tin sải bước trên sàn diễn catwalk chuyên nghiệp, và hứa hẹn sẽ là cái tên tiếp tục bùng nỗ trong thời gian tới ở lĩnh vực thời trang và diễn xuất.

Trái với niềm vui thành công trong công việc, dạo gần đây, Kim Nhã thường xuyên chia sẻ những dòng tâm sự buồn, hoặc những chia sẻ khiến nhiều người khó hiểu. Những dòng tâm sự mang ý nghĩa cô đơn, một mình, tự kỷ của nữ người mẫu khiến nhiều khán giả đặt ra nghi vấn, cô đang có những tâm sự buồn khó tâm sự cùng ai.

222

Dú có các thành viên nhóm hài hot nhất mạng xã hội kề cận, song Kim Nhã thường thấy trống vắng.

1111

555

444

333

Trước những dòng stt buồn của Kim Nhã, rất nhiều người hâm mộ tuy chưa biết rõ vấn đề gì những vẫn dành những lời an ủi, động viên cô gái xinh đẹp này. “Nhã Nhã của em luôn mạnh mẽ… chị không bước 1 mình đâu, còn có tụi em là big fan luôn bên chị. Thương chị nhiều.” – Một khán giả bình luận.

Đến thời điểm hiện tại, khi hỏi về những dòng tâm trạng buồn này, Kim Nhã vẫn chưa có bất cứ chia sẻ nào. Nữ người mẫu chỉ cho biết, trong thời gian này, cô muốn tập trong cho công việc, những chuyện khác không nghĩ tới.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top