Hot Face

Hoa hậu Mỹ Linh lần đầu làm MC, Khởi My – Kelvin Khánh khoe ảnh trong tuần trăng mật

Ngoài ra, diễn viên Hoàng Anh gửi lời nhắn nhũ cho con trai trước ngày trở về Việt Nam.

1
Vợ chồng Thanh Thúy – Đức Thịnh cùng ghi lại những khoảnh khắc kỷ niệm tại Hội An. Cả hai cùng nắm tay nhau vô cùng tình tứ và lãng mạn.
2
Vợ chồng Khởi My – Kelvin Khánh đang có những phút giây hạnh phúc trong tuần trăng mặt. Chia sẻ hình ảnh trên trang cá nhân, cả hai cùng tham quan thủy cung và du lịch rất nhiều nơi trong chuyến đi này.
3
Hoa hậu Phạm Hương khoe vẻ tươi tắn, rạng rỡ tại một trung tâm mua sắm ở Tp.HCM
4
Diễn viên Hoàng Anh nhắn nhủ đến con gái trước khi từ Mỹ về Việt Nam: “Nu ở lại với mẹ ngoan nha. Không quấy nha, không bướng nha, cho Mẹ yên tâm đi làm. Về bên ba ráng kiếm nhiều tiền qua thăm Nu nữa nha. Nu bú giỏi nha, mau lớn nha. Tết về thăm Nội Ngoại nha. Nói thương Ba đi”.
5
Hoa hậu Đặng Thu Thảo được chồng yêu chiều khiến fans vô cùng ghen tỵ. 
6
Ca sĩ Lệ Quyên tự nhắn nhũ bản thân mình: “Bớt nóng nảy đi một chút, dịu dàng một chút.”
7
Ca sĩ Thu Thủy cập nhật hình ảnh mới trên trang cá nhân. Nhiều khán giả, fans đã dành những lời động viên và an ủi đến cô. Mọi người đều hy vọng Thu Thủy mau lấy lại tinh thần, và nhanh chóng trở lại với những đam mê đã từng gạt bỏ vì một người không xứng đáng. 
8
Ca sĩ Nhật Tinh Anh háo hức được trở về nhà sau chuyến lưu diễn tại nước ngoài.
9
Hoa hậu Mỹ Linh được thử sức với công việc MC. Chia sẻ về vai trò mới này, người đẹp cho biết: “Lần đầu tiên cô ấy làm MC nghề mà đã từng một thời mơ ước, run thật nhiều.”
10
Trở về Việt Nam. Ngọc Quyên liền ôn lại những kỷ niệm xưa như ăn hàng ở vỉa hàng, mua trái cây ở gánh hàng rong, thưởng thức những món ăn mà chỉ tại quê nhà mới có.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top