Hot Face

Hóa Hà Hồ, BB Trần quậy tưng bừng trong sản phẩm mới

Một lần nữa, sản phẩm của nhóm BB&BG khiến cư dân mạng “bùng nỗ” trong đêm nay (22/9).

Sau thời gian “im hơi lặng tiếng” để hoạt động các dự án riêng, BB&BG đã trở lại với một sản phẩm mới đánh dấu bước ngoặc chuyển mình sau 7 năm hoạt động của nhóm. Sản phẩm lần này mang tên “Keep Me In Love”, một bài hát đang gây “sốt” của Hồ Ngọc Hà được BB&BG “tái chế” với những thước phim vô cùng độc đáo và hài hước, nhanh chóng tạo được tiếng cười cho người xem.

Trong sản phẩm lần này, BB Trần đảm nhận vai chính với phần thể hiện phong cách của Hồ Ngọc Hà. BB Trần nhanh chóng vào vai, thể hiện thần thái, vũ đạo của Hà Hồ, nhưng cũng không kém phần hài hước và nhiều tình huống khiến người xem “khó đỡ”.

Kịch bản “siêu bựa”, không kém phần làm quá của nhóm vô tình lại nhận được sự thích thú dành cho người xem. Với thông đẹp mong muốn mọi người nên ý thức với bản thân về việc giảm cân để có một vóc dáng hoàn hảo, bảo vệ sức khỏe thật tốt, sản phẩm lần này đã nói lên được ý nghĩa mà BB&BG muốn truyền tải đến khán giả.

Ngoài BB Trần, trong clip còn có sự góp mặt của Tiến Công, một thành viên gạo cội của BB&BG. Các thành viên khác của nhóm không xuất hiện, được biết, do mỗi người đều đang bận những công việc riêng nên không thể sắp xếp để cùng thực hiện sản phẩm lần này.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top