Hot Face

Hồ Bích Trâm rũ bỏ vẻ cá tính

Trong bộ ảnh mới nhất, Hồ Bích Trâm khoe vẻ dịu dàng, nữ tính với những bộ cánh gam màu đen sang trọng. Đây tiếp tục là sự biến hóa hình ảnh mà nữ diễn viên định hướng trong tương lai.

1 (1)

1 (2)

Là diễn viên, Hồ Bích Trâm luôn ý thức được việc phải liên tục biến hóa với nhiều hình ảnh khác nhau nhằm tạo sự mới mẻ trong lòng khán giả.

1 (3)

1 (5)

 Khác với những bộ trang phục có phần cá tính, phóng khoáng cách đây không lâu, Hồ Bích Trâm bất ngờ dịu dàng, nữ tính trong bộ ảnh mới với trang phục tông màu đen làm chủ đạo.

1 (6)

1 (7)

Hồ Bích Trâm đẹp mơ màng khi khoác lên mình 3 bộ váy của NTK Nguyễn Minh Công.

2 (1)

2 (2)

Không chỉ miệt mài tham gia các bộ phim truyền hình, sắp tới đây, Hồ Bích Trâm sẽ bấm máy bộ phim điện ảnh đầu tay sau nhiều năm miệt mài, cố gắng.

2 (5)

3 (1)

Ngoài ra, nữ diễn viên cũng sẽ lần đầu tiên tham gia show truyền hình thực tế đang nhận được sự quan tâm của công chúng trong tháng 6 tới.

3 (3)

3 (2)

Hồ Bích Trâm chia sẻ: “Sau nhiều năm tham gia đóng phim, ở thời điểm này tôi cảm thấy mình sung sức và hào hứng nhất. Vẫn duy trì niềm đam mê với các vai diễn, tôi đặt cho mình thử thách mới khi tham gia các show truyền hình thực tế để học hỏi và hoàn thiện bản thân mình hơn”.

Photo: Lâm Huỳnh

Make-up: Nguyễn Dương

Trang phục: Nguyễn Minh Công

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top