Hot Face

Hình thể vượt trội, Đặng Hiếu Đức dẫn đầu bình chọn Mister National Universe 2019

Chiến binh Vietnam Fitness Model Đặng Hiếu Đức liên tiếp dẫn đầu bình chọn và được BTC đánh giá cao trong suốt các hoạt động tại cuộc thi Mister National Universe 2019 đang diễn ra tại Thái Lan.

Di chuyển qua nhiều thành phố lớn tại Thái Lan, các thí sinh năm nay đến từ rất nhiều đất nước trên khắp thế giới đã có những trải nghiệm vô cùng thú vị tại những bãi biển xinh đẹp bậc nhất tại Thái Lan, cũng như tìm hiểu về văn hóa, con người, ẩm thực của đất nước du lịch nổi tiếng này.

IMG-2730

IMG-2731

Là một thí sinh đến từ Việt Nam, người mẫu thể hình Đặng Hiếu Đức đã có những ngày thể hiện máu lửa tràn đầy sức trẻ trong suốt các hoạt động ngoại khóa và các phần thi phụ tại Mister National Universe 2019.

IMG-2726

Mặc dù BTC hiện chưa thông báo cụ thể bất kỳ giải thưởng nào trước thềm chung kết, thế nhưng Đặng Hiếu Đức đã nhận được lượt bình chọn cao ngất cùng cơn mưa lời khen từ BTC và sự yêu mến từ thí sinh bạn bè quốc tế bởi những thể hiện hăng hái, nhiệt huyết đầy tích cực và hết lòng vì mọi người.

Tuy trang Facebook cá nhân của anh liên tục bị hack và mất liên lạc với khán giả quê nhà, thế nhưng lượt bình chọn trên fanpage của chương trình và Instagram của Hiếu Đức vẫn nhận được sự yêu mến bình chọn rất nhiều từ khán giả trong nước và bạn bè quốc tế đang theo dõi cuộc thi.

IMG-2732 IMG-2733 IMG-2721

theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top