Hot Face

Hiền Thục tươi tắn, Hà Hồ bị so sánh như cái…bánh xèo

Ngoài ra, Hoàng Thùy Linh cho sẻ muốn thử cảm giác là một người khác; Hoa hậu Diễm Hương than vãn chuyện không có hình riêng để “câu like”.

1
Chỉ vài tiếng sau khi đăng tải bức ảnh của mình được vẽ thêm tai và râu, Ngọc Trinh đã nhận được hơn 26.000 lượt yêu thích (like) và bắn tim của người hâm mộ.
2
Hoa hậu Diễm Hương than vãn chuyện….mình không thể có nổi 1 tấm hình riêng để sống ảo…. vì nhóc tỳ đáng yêu của nàng Hoa hậu luôn quanh quẩn bên cạnh mẹ.
3
Vẻ đẹp rạng ngời, tươi tắn của ca sĩ Hiền Thục luôn “thách thức” với thời gian.
4
Sau chuyến lưu diễn dài tại Nga, Miu Lê đã gửi lời chào tạm biệt những người đã yêu mến mình, và chuẩn bị cho chuyến bay trở về Việt Nam.
5
Sau hơn 4 tháng sinh con, Ngọc Lan đã lấy lại vóc dáng thuở xưa.
6
Hoàng Thùy Linh chia sẻ, cô cảm thấy nhờ điện ảnh và muốn thử cảm giác là một người khác. Sau dòng chia sẻ này là rất nhiều lượt bình luận ủng hộ đã dành cho nữ ca sĩ. Hy vọng rằng, một ngày không xa, khán giả sẽ tái hộ Hoàng Thùy Linh trong những dự án điện ảnh nào đó.
7
Trong một chương trình, Trang Pháp đã khoe khả năng vũ đạo thật sung trên sân khấu. Bất ngờ, chiếc micro của nữ ca sĩ bị rơi xuống đất. Ngay lập trước, Dương Khắc Linh liền rời khỏi vị trí của mình, chạy lên nhặt micro và đưa lại cho Trang Pháp.
8-1
Hồ Bích Trâm diện đầm dạ hội với phom dáng đuôi cá, cắt khoét nhẹ trên thân áo và đính kết ren, hạt cao cấp, tỉ mỉ. Mẫu váy dạ hội giúp nữ diễn viên tôn tạo đường cong và thêm phần quyến rũ, thu hút người đối diện
9
Hồ Ngọc Hà diện chiếc váy màu vàng nổi bật của NTK Lý Quý Khánh. Bên cạnh những lời khen tặng, một số ý kiến đã cho rằng nhìn Hồ Ngọc Hà như cái….bánh xèo.
10
Khoảnh khắc đẹp đến nao lòng của Hoa hậu Phạm Hương khi đang giao lưu tại Nhật Bản.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top