Hot Face

Gia đình Thu Trang – Tiến Luật đi nghỉ hè, Lương Thế Thành – Thúy Diễm ‘chặt chém’ nhau

Ngoài ra, người mẫu Lê Thuý dành lời ngọt ngào cho ông xã điển trai…

4
Lương Thế Thành “nhìn đời bằng một con mắt”. Trước hình ảnh của chồng, Thúy Diễm hài hước bình luận rằng: “Con mắt kia mắc bận nhìn đề phòng coi chừng quoánh…”. Không chọn cách ồn ào đời tư để gây chú ý, vợ chồng Thúy Diễm tạo dấu ấ bằng những vai diễn truyền hình, điện ảnh. Nhờ định hướng tích cực, cặp đôi khá đắt show quảng cáo trên mạng xã hội.

1
Người mẫu Lê Thuý dành lời ngọt ngào cho ông xã điển trai: “Ngoài kia bao la thế giới nhưng trong em thế giới chỉ là anh thôi”. Lê Thúy và Đỗ An được xem là cặp đôi chân dài, diễn viên hạnh phúc của làng giải trí.
2
Vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật đưa con trai đi Kiên Giang nghỉ hè. Vì quá bận rộn với lịch ghi hình, họ cho con du lịch muộn trong kỳ nghỉ lần này. Bé Andy có vẻ ngoài điển trai và rất hiếu động.
3
Ca sĩ Duy Mạnh ướt đẫm mồ hôi vì quá sung trong một chương trình ca nhạc vừa diễn ra vào tối qua.

5
Ngọc Lan ấn tượng khi hóa thành phụ nữ của những thập kỷ trước. Vẻ sắc sảo cùng cách trang điểm, làm tóc đặc biệt đã khiến fans vô cùng bất ngờ và yêu thích hình ảnh trên.
6
Diễn viên Lê Bê La chia sẻ khoảnh khắc khi ngắm chồng và con vui chơi trên biển. Nữ diễn viên cho biết, chồng và con trai cô rất hợp rơ với nhau.
7
Hình ảnh mẹ con Phạm Quỳnh Anh vô cùng đáng yêu trong một buổi sáng đầu tuần.
8
Bảo Anh muốn sống như những đóa hoa….
9
Cát Phượng chia sẻ hình ảnh vui vẻ bên cạnh Kiều Minh Tuấn. Cô Cát còn viết: “Cười lên đi …Buồn phiền sẽ qua, may mắn và hạnh phúc sẽ ập đến!!!”.
10
Diễn viên My Trần mừng tuổi mới bằng một buổi tiệc thân mật vô cùng ấm cúng, nhẹ nhàng.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top