Hot Face

Gặp Vĩnh Hưng, chàng makeup được nhiều sao hạng A ‘chọn mặt gửi vàng’

Với những nỗ lực của bản thân, chàng trai 9X cũng trở thành một chuyên gia make-up trẻ tuổi, được nhiều nghệ sĩ tin tưởng “chọn mặt gửi vàng” cho mỗi lần xuất hiện.

Gặp gỡ Vĩnh Hưng trong một buổi make-up cho nghệ sĩ, tôi hoàn toàn bị choáng ngợp trước phong thái chuyên nghiệp và tự tin của anh chàng này. Và chính sự hài lòng của khách hàng là câu hỏi xác thực nhất cho sự thành công của Hưng.

Hung2Chân dung chàng trai trẻ tài năng.

Vĩnh Hưng tên đầy đủ là Tô Vĩnh Hưng, hiện làm việc tại TP.HCM. Vĩnh Hưng tâm sự: “Bản thân tôi thích nghề make-up từ nhỏ rồi, nhưng khi lớn lên, do gia đình không đủ điều kiện để theo học. Cho đến khi đi học được nghề thì luôn gặp những biến cố khiến bản thân nản chí nhưng vì đam mê nên tôi luôn cố gắng theo đuổi nghề đến cùng”.

Hưng cho biết, thời gian đầu mới vào nghề, khi đi tham dự show cùng mọi người, anh chỉ được đứng ngoài nhìn mọi người làm chứ không được trực tiếp make-up. Đó là lý do thời gian đầu khi làm việc cho khách, anh thường bị run tay. Dần dà anh học hỏi cho mình thêm được nhiều kinh nghiệm từ các anh, chị đi trước cũng như mở rộng được các mối quan hệ của mình.

Hung9

Hung4

Vĩnh Hưng từng nhiều lần giúp Phạm Hương tỏa sáng.

Hưng nói, khi cơ hội đến thì anh luôn nắm bắt dù cho đó là những cơ hội nhỏ nhất. Vĩnh Hưng cho biết, trang điểm dễ học nhưng để trở thành một thợ make-up giỏi cần phải nỗ lực lao động và sáng tạo. Để tạo dấu ấn riêng cho mình, Hưng dành nhiều thời gian đọc sách, xem phim để cập nhật những xu hướng mới nhất.

Trong suốt quãng thời gian hơn 4 năm theo đuổi nghề make-up cho đến nay, nhiều người sẽ phải trầm trồ với danh sách các sao dài dằng dặc đã từng được hóa phép dưới bàn tay “phù thủy” của anh chàng này: Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2012 Janiue Tugonon, hoa hậu Phạm Hương, Á hậu Nguyễn Thị Thành, Tina Tình, Ngọc Loan, Á hậu Hà Thu, Trương Mỹ Nhân The Face, Tường Vy…

Hung5

Á hậu hoàn vũ 2012 Janine Tugonon từng làm việc và hài lòng với bàn tay phù thủy của chàng make up trẻ.

Vĩnh Hưng cũng là người có cơ duyên tham gia make-up cho các cuộc thi lớn như: Hoa hậu Việt Nam, Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Đại dương, Hoa khôi Du lịch, The Face 2016… Năm nay – 2017, anh chàng vinh dự khi được mời góp mặt cho 2 cuộc thi quốc tế có tên Miss Eco International và Mrs Universe 2017.

Đến với nghề và sống được với nghề được như ngày hôm nay, với Vĩnh Hưng đều là nhờ đam mê và ngọn lửa nhiệt huyết của tuổi trẻ. Anh nói, từ một đôi bàn tay cầm những món đồ trang điểm còn run thì nay đã chuyên nghiệp và khéo léo hơn rất nhiều.

Hung12

Nguyễn Thị Thành đẹp hơn nhờ Vĩnh Hưng.

Hưng nói, đôi khi ngồi ngẫm lại quãng thời gian gian truân đã trải qua, anh càng thấy trân trọng thêm nghề nghiệp mình đang làm. “Với tôi, thực sự thì không có con đường nào trải sẵn hoa hồng cả. Chỉ cần bạn có cố gắng và đam mê, bạn sẽ vượt qua tất cả”, Vĩnh Hưng chia sẻ.

Nói về dự định sắp tới, chàng trai 9X tài năng này cho biết, anh mong muốn phát triển hơn thương hiệu Vĩnh Hưng Make-up vững mạnh, ổn định và đạt được sự tin tưởng cũng như chọn lựa của khách hàng.

Bên cạnh đó, chàng trai 9X này cũng mong muốn có thể được trau đồi, rèn luyện để phát huy năng lực của mình, cũng như giúp đỡ những bạn trẻ có cùng niềm đam mê có thể phát huy hết tài năng của mình. “Có thể nói, 2017 sẽ là một năm tôi có nhiều dự định cũng như là dấu mốc quan trọng đánh dấu con đường sự nghiệp của tôi bước sang một trang mới”.

Hung17

Hung16

Hung11

Hung7

Ngoài công việc, Vĩnh Hưng tham gia khá nhiều chương trình từ thiện cùng sao Việt.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top