Hot Face

Gặp gỡ Jon Đặng, người góp phần đưa Hồng Nhung lên ngôi á hậu

Chàng trai 9X có những trải nghiệm lớn tại những đấu trường nhan sắc và chương trình truyền hình thực tế lớn.

A621523F-BB51-436D-9CD5-3D125BBDA05B

Nguyễn Hồng Nhung (ảnh) vừa lên ngôi á hậu 1 tại Hoa hậu thế giới doanh nhân 2018. Ít ai biết rằng đằng sau nữ doanh nhân xinh đẹp này là chàng trai trẻ đa tài, thầm lặng hy sinh để cô tỏa sáng. Jon Đặng lần đầu chia sẻ những thông tin về mình với công chúng.

Processed with VSCO with m5 preset

Jon Đặng không phải là cái tên quá xa lạ với người trong giới giải trí. Trước đó anh có cơ hội trải nghiệm tại những cuộc thi lớn nhất Việt Nam như Hoa hậu hoàn vũ, Hoa hậu đại dương… hay những chương trình truyền hình thực tế qui mô như The Face, Người mẫu Việt Nam… Đây là cơ hội giúp anh học hỏi kinh nghiệm để đưa người đẹp Hồng Nhung đi thi nhan sắc.

Processed with VSCO with m5 preset

“Khi có những kinh nghiệm từ trước, mình mạnh dạn động viên và đưa Hồng Nhung đến với Hoa hậu thế giới doanh nhan 2018. Nhằm có kết quả như ý và tỏa sáng đúng thời điểm, hai chị em phải trải qua quá trình bàn bạc và trao đổi rất kỷ lưỡng. Với cá nhân mình, người đẹp muốn đạt danh hiệu tại các cuộc thi nhan sắc ngoài yếu tố bề ngoài còn cần nội tâm sâu sắc, luôn tỉnh táo trong mọi hoàn cảnh” – anh nói.

IMG_1432

Dù có những thành công nhất định song ít ai biết rằng anh chàng này chỉ sinh năm 1990.

Processed with VSCO with b1 preset

Không chỉ tài năng, Jon Đặng còn được khen có ngoại hình bắt mắt và nam tính. Anh cho biết đưa Hồng Nhung lên ngôi á hậu mới chỉ là bước khởi đầu của hai chị em. Sắp tới, ekip có những định hướng khác đến với Hồng Nhung để cô tiếp cận gần hơn với công chúng.

_DSC2394

Hồng Nhung trẻ trung qua ống kính Jon Đặng.

Theo Lý Mục/xevathethao.vn

Loading...
To Top