Hot Face

Fung La được thí sinh Next Top ẵm ngửa trong hậu trường

Tối 2/10, đêm chung kết Vietnam’s Next Top Model 2016 diễn ra tại TP HCM đã tìm ra người chiến thắng thuộc về Ngọc Châu.

Trước đó, nhiều ý kiến cho rằng Fung La (La Thanh Thanh) là người xứng đáng với vị trí quán quân vì cô là gương mặt phù hợp nhất với tiêu chí Break the rule (Phá bỏ giới hạn) của Next Top năm nay. Tuy nhiên, Ngọc Châu được xem là sự lựa chọn phù hợp khi hội đủ cả hai yếu tố runway và thương mại. Không chỉ sở hữu chiều cao nổi bật 1,74m, Ngọc Châu còn có một gương mặt đẹp, hài hòa.

Thí sinh nổi bật nhất trong mùa 7 Next Top – Fung La – chia sẻ, cô hoàn toàn bị thuyết phục bởi Ngọc Châu. Suốt chặng đường tham gia cuộc thi, La Thanh Thanh đã học hỏi được nhiều điều từ Ngọc Châu, đặc biệt là tinh thần vượt qua mọi khó khăn để thay đổi bản thân. La Thanh Thanh thừa nhận, Ngọc Châu là người có ý chí kiên cường và dám chấp nhận đương đầu thử thách để vươn lên trong nghề người mẫu.

Fung La (1)

Trong số các thí sinh năm nay, Fung La là người táo bạo nhất trong việc tạo dáng.

Fung La (6)

Fung La (11)

Bên trong hậu trường làm tóc, cô không ngại ngả người trên bàn trang điểm để chụp được những tấm ảnh độc đáo.

IMG_0866-40

Trước đó, cô là người chiến thắng đầy thuyết phục trong thử thách quay một đoạn phim tạo dáng thể hiện hình ảnh tóc đẹp, vẫn vào nếp dù ở trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau. Cô cũng giành cơ hội hợp tác với thương hiệu chăm sóc tóc chuyên nghiệp đến từ Mỹ.

IMG_0968-55

Hot girl được bạn rai bế trong hậu trường.

Huy Quang (7)

Một trong những điều đặc biệt trong chương trình Vietnam’s Next Top Model năm nay là việc các thí sinh được làm quen với môi trường của một salon tóc chuyên nghiệp không thua gì các show thời trang lớn trên thế giới như New York Fashion Week.

IMG_1185-1

IMG_1197-3

Hoàng Thùy Linh biểu diễn ca khúc Break The Rule (Phá bỏ giới hạn), cô không ngại đu xà đơn, lăn lộn trên sân khấu.

Theo Lý Mục/XEvathethao.vn

To Top