Hot Face

Fan vụn vỡ trái tim khi cơ trưởng Nguyễn Quang Đạt thú nhận đã có người yêu

Cơ trưởng Nguyễn Quang Đạt – mảnh ghép khá thú vị trong dàn khách mời nổi tiếng ghé thăm khách sạn của ông chủ Trấn Thành bất ngờ thú nhận việc đã có người yêu cũng như kế hoạch xây dựng ước mơ cho con cái và gia đình nhỏ sau này.

QUANGDAT9

Năm 2009, Quang Đạt là sinh viên khoa Kinh tế đối ngoại, Đại học Ngoại thương Hà Nội. Theo học được 3 tháng, anh trúng tuyển vào khóa đào tạo phi công của một hãng hàng không và tham gia khóa học 2 năm ở New Zealand.

QUANGDAT11

Là một người trẻ có đam mê, có nỗ lực, chàng phi công điển trai đã bắt đầu công việc lái máy bay vào năm 19 tuổi, 4 năm sau đó anh lên chức cơ trưởng trong sự ngưỡng mộ của bao người. Thời điểm ấy, Nguyễn Quang Đạt là phi công trẻ tuổi nhất của Việt Nam ngồi lên vị trí quan trọng khi mới bước sang tuổi 24.

QUANGDAT14

Trên sóng truyền hình, Trấn Thành “tra hỏi” phi công trẻ rằng đã có người yêu chưa? Quang Đạt thú nhận bản thân đã có người yêu rồi. Tuy nhiên, quá bận rộn cho công việc nên anh dành ít thời gian cho một nửa của mình. Thay vì không tìm được tiếng nói chung, Quang Đạt và người yêu đã có “thoả thuận” để hai bên thoải mái.

QUANGDAT20

“Việc lâu lâu gặp người yêu một lần nó cũng có cái hay, dễ hâm nóng tình cảm hơn là cứ nhìn thấy nhau hàng ngày. Ai khi yêu cũng đều mong muốn được ở bên cạnh người yêu mình nhiều hơn nhưng công việc của em thì hơi khó” – Quang Đạt chia sẻ.

QUANGDAT23

Suy nghĩ về tương lai xa và là người đàn ông của gia đình nên khi nhắc về mái ấm nhỏ, Quang Đạt sẽ dành toàn bộ thời gian cho con và tạo điều kiện để con luôn được chăm sóc tốt nhất. “Em sẽ không ép con học nhiều, thậm chí nếu gia đình có điều kiện sẽ đưa con họ đi ra nước ngoài 1 vài năm, cho con đi các viện bảo tàng để giúp các bé có thêm kiến thức xã hội. Em không cần con mình giỏi mà muốn con mình là một người tốt”.

QUANGDAT27

Được xem là người đàn ông hoàn hảo, Quang Đạt không chỉ tài giỏi mà còn hát hay. Trước khi có phần song ca ngọt ngào cùng Trấn Thành với bài hit đình đám “Sau tất cả” mà Erik đã thể hiện thành công, Quang Đạt là “hạ” MC Trấn Thành trong phần trò chơi hết sức dễ thương cần độ khéo léo.

QUANGDAT39

Khép lại chương trình, nữ ca sĩ Giang Hồng Ngọc dành tặng món quà cho Cơ trưởng trẻ nhất Việt Nam ca khúc “Bay” – một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong dưới phần hỗ trợ của Đức Trí và ban nhạc.

Theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top