Hot Face

Em gái Angela Phương Trinh có người tình mới?

Nhiều hình ảnh tình tứ cùng những dòng tâm sự đầy tình cảm trên trang cá nhân của Phương Trang khiến mọi người đặt nghi vấn về chuyện tình của của cô đang có những bước khởi tiến mới.

Thời gian gần đây, trên trang cá nhân của Phương Trang – cô em gái xinh đẹp của nữ diễn viên Angela Phương Trương thu hút rất nhiều sự chú ý của mọi người. Bởi lẽ, nàng hotgirl xinh đẹp này thường xuyên có những bức ảnh tình tứ giấu mặt người đàn ông, những hình ảnh lạng mạn, cùng rất nhiều dòng tâm trạng đầy cảm xúc đã là nghi vấn để mọi người tin rằng, cô đang có tình yêu.

2

Hình ảnh về người đàn ông bí ẩn, luôn được giấu mặt xuất hiện trên trang cá nhân của Phương Trang đã khiến nhiều người “đoán già – đoán non” về chân dung cũng như gia thế.

1

Chưa có bất cứ chia sẻ về chuyện tình cảm hiện tại của mình, Phương Trang vẫn đang tỏa ra bình thường trong cuộc sống hiện tại. Cô vẫn tích cực làm việc, kinh doanh, dành nhiều thời gian để luyện tập thể dục thể thao, vui chơi, shopping, ăn uống cùng bạn bè.

3

Về người đàn ông giấu mặt kia, nhiều thông tin cho biết, anh là một chàng thiếu gia giàu có. Nhưng cũng khó có thể khẳng định được bất cứ điều gì, vì sự khéo léo của Phương Trang khi làm mờ hình ảnh, che mặt bạn trai đã làm mọi người vô cùng tò mò. Một số bình luận khán giả lại dành lời chúc mừng cho Phương Trang đã tìm được tình yêu của mình. Một số còn lại, ngoài việc chúc mừng, họ cũng tỏa ra khá “gato” với cả hai bởi những hình ảnh tình tứ được đăng tải.

4

Phương Trang ngày càng xinh đẹp, trở thành sự chú ý của rất nhiều người bởi vẻ ngoài rạng rỡ, quyến rũ…

Chúng tôi sẽ liên hệ với Phương Trang và cập nhật những thông tin mới nhất về nghi vấn trên cho khán giả trong thời gian sớm nhất!

XEM THÊM>>> CUỘC SỐNG SANG CHẢNH CỦA PHƯƠNG TRANG

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top