Hot Face

Elly Trần đau đầu giữa tài chính hay chăm con

Bà mẹ hai con từng suy nghĩ nhiều ngày giữa chọn sự nghiệp hay ở nhà chăm con cái.

IMG_7228

Tối 11/8, Elly Trần tái xuất lộng lẫy tại một buổi dạ tiệc sang trọng. Với sự xuất hiện bất ngờ, nữ diễn viên nhận được sự săn đón của cánh báo chí và sự chú ý của rất nhiều khách mời.

IMG_7229

Chiếc váy đuôi cá gam màu lam tôn lên những đường cong quyến rũ và số đo ba vòng đáng ngưỡng mộ của bà mẹ hai con. Đặc biệt, người đẹp không quên nhấn nhá thêm vẻ quyến rũ bằng đôi môi màu cam nude tinh tế.

IMG_7235

Đây là lần hiếm hoi Elly Trần xuất hiện sau một thời gian dài vắng bóng. Cô cho biết do có mối quan hệ thân thiết nên dành thời gian tham gia lễ kỷ niệm 9 năm của một tập đoàn thể hình và giải trí.

IMG_7262

Elly Trần chia sẻ cô tiếp tục nhận khá nhiều kịch bản phim và tham dự sự kiện trong thời gian hiện tại. Tuy nhiên, cô đang cân nhắc kĩ lưỡng vì nhóc tì Cadie Mộc Trà sắp nhập học mẫu giáo.

IMG_7316

Người đẹp muốn dành thời gian ở bên con và giúp con bổ sung thêm các kĩ năng mềm, sự tự tin để bé hòa nhập cùng các bạn nhỏ khác. Nữ diễn viên cho biết, cả nhà cũng vừa mừng vừa lo do lần đầu tiên Cadie đến trường và không có sự hiện diện của gia đình ở bên.

IMG_7318

Bên cạnh đó, cậu bé Alfie Túc Mạch còn khá nhỏ và đang ở trong giai đoạn phát triển quan trọng. Vì vậy, Elly Trần chưa vội đưa ra quyết định có nên tiếp tục đóng phim hay không.

IMG_7324

Cách đây không lâu, cô đã quay và chia sẻ một clip về hai thiên thần nhỏ với những tâm sự khi cân nhắc quay trở lại công việc hay không. Đoạn clip tuy chỉ kéo dài hơn tám phút, nhưng lại đưa người xem qua nhiều cung bậc của cảm xúc, từ vui tươi đến chạnh lòng.

IMG_7327

Elly Trần luôn phải đấu tranh tư tưởng để lựa chọn giữa công việc mang đến tài chính cho gia đình và thời gian dành cho hai con. Và để đổi lại những phút giây cống hiến cho khán giả, cho nghệ thuật, Elly Trần thường xuyên phải chứng kiến những giọt nước mắt lăn dài trên gò má bé bỏng của con gái Cadie.

Theo Lý Mục/XEvathethao.vn

To Top