Hot Face

Dương Yến Nhung: “2 năm tham gia showbiz, tôi vẫn chưa biết đại gia là gì”

Dương Yến Nhung sinh ra và lớn lên tại Nha Trang, cô tốt nghiệp Học viện Hàng không Việt Nam. Sau khi lên ngôi Á khôi 1 tại cuộc thi Hoa khôi nhan sắc 2016 cùng giải thưởng phụ “Người đẹp nhân ái”, Dương Yến Nhung hạn chế tham gia các hoạt động giải trí để tập trung cho công việc kinh doanh, thiết kế thời trang và các hoạt động thiện nguyện vì không muốn bon chen ở một môi trường cạnh tranh và thị phi.

batch_DSC09764

“Tôi lớn lên trong tình yêu thương của gia đình, được bố mẹ bao bọc và che chở. Tôi tự thấy bản thân khá nhút nhát, đi chậm, sống chậm hơn những bạn bè cùng trang lứa. Nhiều người cũng thấy vậy mà cười chê nhưng tôi không vì thế mà buồn phiền.

batch_DSC09837

Nhiều người hỏi tôi có đại gia nào “nuôi” không, nói thật 2 năm chính thức tham gia showbiz tới nay tôi vẫn chưa biết đại gia là gì. Thi thoảng đi sự kiện hay làm từ thiện tôi có gặp gỡ và trò chuyện với một số doanh nhân nhưng không biết họ có phải là đại gia hay không, chỉ biết rằng họ rất lịch thiệp và giản dị.

batch_DSC09806

Tôi luôn tâm niệm rằng, cứ là chính mình và sống thật nhất với con người mình, không dối lừa ai, không làm hại ai thì đó là hạnh phúc.”,Dương Yến Nhung nói.

batch_DSC09810

Tham gia vào công việc thiết kế và kinh doanh thời trang hơn 1 năm nay.

batch_DSC09735

Vì thế Dương Yến Nhung phải liên tục cập nhật những xu hướng thời trang mới. Bản thân cũng là người có gu ăn mặc sẵn nên mỗi lần xuất hiện, Dương Yến Nhung luôn biết cách làm mới bản thân mình và tạo ấn tượng với những người xung quanh.

batch_DSC09748

Trong bộ ảnh mới, Dương Yến Nhung diện bộ đầm dạ hội đỏ thiết kế cúp ngực khoe vẻ gợi cảm và giúp cô tôn lên làn da trắng mịn màng.

Photo: Nhân Phan

Theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top