Hot Face

Đời thường Vĩnh Thụy vẫn làm khán giả say mê

Showbiz Việt, hiếm có chàng trai nào có thể làm bất cứ ai cũng phải ngước nhìn bởi vẻ ngoài quá đẹp trai từ đời trường đến những lúc chỉn chu như Vĩnh Thụy.

1

Hình ảnh của Vĩnh Thụy chỉ cần chia sẻ trên trang cá nhân đã ngay lập tức nhận được hàng ngàn lượt yêu thích của khán giả. Đây là điều mà ít nam người mẫu nào có được như chàng trai này.

2

Do mang 3 dòng máu lai, nên vẻ ngoài của Vĩnh Thụy vô cùng góc cạnh và ăn ảnh. Anh còn sở hữu chiều cao khủng, body săn chắc, mỗi khi lên hình, những ưu điểm về ngoại hình của Vĩnh Thụy đều được lộ ra, khiến nhiều người ấn tượng hơn về anh.

3

Anh vừa hoàn thành vai trò host của mình trong chương trình The Face. Bên cạnh đó, trong năm vừa qua, Vĩnh Thụy cũng ghi dấu trong bộ phim Truy Sát.

4

Vẻ ngoài siêu đáng yêu của Vĩnh Thụy, khoảnh khắc được anh chia sẻ trên trang cá nhân.

5

Thời gian gần đây, anh còn được chú ý với câu chuyện tình cảm cùng nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh. Tuy không chia sẻ gì nhiều cũng như không thừa nhận chuyện tình cảm, nhưng việc liên tiếp xúc hiện cùng nhau, thân thiết, tình tứ đã đặt ra nhiều nghi vấn hơn cho cả hai.

6

Ngoài thời gian làm việc, Vĩnh Thụy dành nhiều thời gian cho việc luyện tập thể dục – thể thao. Bóng đá là môn yêu thích của nam người mẫu, anh thường cùng các bạn bè tụ tập để ra sân trong những ngày rảnh rỗi.

7

8


Ngoài ra, du lịch cũng là một sở thích của chàng người mẫu điển trai này.

9

Cứ mãi tươi trẻ và đàn ông như thế, Vĩnh Thụy sẽ mãi được khán giả yêu mến. Đặc biệt, bao cô gái phải say mê, ghen tỵ với cô gái nào may mắn được trở thành người yêu của anh.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top