Hot Face

DJ nóng bỏng Melo hội ngộ trai đẹp Minh Trí

DJ Melo, DJ Minh Trí hội ngộ dàn nghệ sĩ quốc tế trong bữa tiệc âm nhạc kéo dài 15 ngày lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam

Từ ngày 31/12 – 14/1, Các đại diện của Việt Nam là DJ Melo, DJ Minh Trí, DJ GetLooze, DJ DusteeNguyen sẽ hội ngộ cùng dàn DJ quốc tế hoành tráng tại Festival âm nhạc biển The Epizode lớn nhất khu vực Đông Nam Á được tổ chức tại đảo Phú Quốc, Kiên Giang.

Festival biển Epizode là một dự án đa văn hóa cấp quốc tế, bao gồm các sự kiện âm nhạc và thể thao. Ý tưởng chính của lễ hội là sự kết hợp truyền thống, lịch sử đất nước Việt Nam cùng âm nhạc và hoạt động ngoài trời mạnh mẽ và hiện đại. Festival biển Epizode sẽ là một không gian được tổ chức sáng tạo với hàng loạt cơ sở kiến trúc và thể thao, các tác phẩm nghệ thuật sắp đặt, và hàng loạt các hoạt động vui chơi bãi biển sôi động khác.

d-melo-sexy-cuon-hut-ben-ban-mix-nhac

DJ Melo

DJ Melo tên thật là Trần Thị Diễm Ngọc, sinh năm 1991, quê Đà Lạt. Cô được nhiều người biết đến từ mùa đầu tiên của chương trình The Remix – Hòa âm ánh sáng 2015, trong đội ca sĩ Bảo Anh. Sở trường của Melo là hiphop, R&B. Cô là nữ DJ chơi tốt turntable – một loại thiết bị DJ khó chơi nhất và đòi hỏi phải tập luyện nhiều mỗi ngày Sau The Remix, với lợi thế ngoại hình xinh đẹp nóng bỏng cùng tài năng đã được khẳng định khi hợp với với Bảo Anh, DJ Melo là một trong những DJ đắt show bậc nhất, góp mặt trong nhiều sự kiện âm nhạc lớn – nhỏ.

Epizode 4

DJ Minh Trí

Chưa từng tốt nghiệp bất cứ một lớp thanh nhạc nào nhưng hiện DJ Minh Trí là một trong những DJ tiếng tăm nhất Hà Thành. Anh là chủ đào tạo (Người sáng lập) DJ Smoke Studio và thành viên của nhóm nhảy lừng danh S.I.N.E. Năm 2015, Minh Trí tham gia cuộc thi tìm kiếm DJ số 1 Việt Nam cùng Top30 DJ hàng đầu cả nước được chọn lựa bởi huyền thoại DJ thế giới TIESTO và giành Giải Nhì. Từ đây, anh bắt tay hợp tác cùng Quán quân PIONEER VN DJ BATTLE 2014 Get Looze trong nhiều dự án âm nhạc. Mới đây nhất, anh đã Vô địch giải DJ online #whatthegetdown.

Hiện tại, Minh Trí đang là cái tên quen thuộc với các bạn trẻ yêu nhạc khi thường xuyên xuất hiện trong các lễ hội âm nhạc điện tử lớn tại Việt Nam cùng những DJ lớn của thế giới: LIM festival cùng MarshMello, EDC Đà Nẵng cùng Florian Picasso và MEGACITY cùng Yellow Claw. Trong khi các DJ khác thường chỉ chọn cho mình 1 thể loại để theo đuổi, thì Minh Trí có thể chơi tốt các thể loại khác nhau như Hiphop, House, Funk, Breakbeat, Bass Music … DJ Minh Trí cũng từng tham gia bộ phim truyền hình nổi tiếng như Bước nhảy xì-tin, Hoa phượng trắng, … và là bồi bàn – người dẫn chương trình, DJ trong Bữa trưa vui vẻ.

Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt của DJ Get Looze và DJ Dustee Nguyễn.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top