Hot Face

Con trai kháu khỉnh, động lực sống của diễn viên Thanh Trúc

Nữ diễn viên cho biết, con trai mình đã 14 tháng tuổi và mọi người trêu bé là “Mr. Cười xã giao”.

Vừa qua, câu chuyện làm mẹ đơn thân của diễn viên Thanh Trúc đã khiến không ít khán giả nghẹn lòng khi được chia sẻ. Nữ diễn viên đã trải qua những ngày tháng khó khăn, chấp nhận điều tiếng để sinh con.

Tuy khó khăn khi phải làm mẹ đơn thân, nhưng Thanh Trúc vẫn cố gắng, gạt qua những chuyện buồn. Nữ diễn viên cắt đứt liên lạc với cha đứa bé, quyết định làm lại từ đầu.

111 (1)

Thanh Trúc và con trai.

Một tay bế con, một tay lên kế hoạch xây dựng lại sự nghiệp. Cô mở lòng hơn khi nói về biến cố cuộc đời mình và những dự định cho nghệ thuật. Hiện, Thanh Trúc đang xắp xếp thời gian để trở lại với điện ảnh, cô mong muốn sẽ có những cơ hội mới đến với mình sau vai diễn đầu tiên trong phim “Cha và con”.

Bên cạnh khả năng diễn xuất, Thanh Trúc là một người có khả năng viết rất tốt, cô cũng muốn được thử sức mình trong vai trò nhà biên kịch.

111 (2)

Vẻ rạng rời, xinh đẹp của diễn viên Thanh Trúc.

Mới đây, Thanh Trúc đã chia sẻ những hình ảnh mới nhất của con trai mình. Theo chia sẻ, con trai Thanh Trúc trên là Phúc An (tên thân mật là Sumo). Cậu bé vừa tròn 14 tháng tuổi, rất ngoan ngoãn và hay cười.

Nữ diễn viên hào hứng chia sẻ, mọi người hay trêu bé là “Mr cười xã giao”. Thanh Trúc cho con trai học bơi từ lúc 2 tháng tuổi, đến bây giờ, khi xuống nước, nhóc tỳ rất thích thú.

111 (3)

111 (4)

Một số hình ảnh khác của con trai diễn viên Thanh Trúc:

111 (5)

Thanh Trúc cho biết, mỗi khi nhìn thấy con, mọi mệt mỏi của cô đều tan biến.

111 (6)

111 (7)

Nhóc tỳ vô cùng đáng yêu, kháu khỉnh, không quấy khóc vào ăn vạ mẹ.

111 (8)

Nữ diễn viên chia sẻ, chính Sumo là động lực giúp cô mạnh mẽ hơn. Không oán trách những điều đã xảy ra, với Thanh Trúc giờ đây, phải cô gắng để cho con thật hạnh phúc, vui vẻ và an lành.

111 (9)

Cô nghẹn ngào xin lỗi con trai bé nhỏ: “Mẹ xin lỗi, rất rất xin lỗi khi không thể cho con một gia đình trọn vẹn. Nhưng ngày nào mẹ còn hơi thở, ngày đó mẹ vẫn cố cho con một cuộc sống bình yên, hạnh phúc như bao đứa trẻ bình thường khác. Chỉ cần con hạnh phúc, cay đắng, khổ đau nào mẹ cũng vượt qua được”.

111 (10)

111 (11)

111 (12)

111 (13)

111 (14)

111 (15)

Biểu cảm siêu đáng yêu của Sumo.

111 (16)

111 (17)

Ảnh: NVCC
Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top