Hot Face

Diện trang phục công sở nữ tính như Phan Thị Mơ

Sở hữu vẻ đẹp diệu dàng, mong manh, Phan Thị Mơ lại gây bất ngờ khi hóa thân thành “Quý cô công sở” với những bộ trang phục đẹp mắt.

Là một trong những nhan sắc quen thuộc trong showbiz Việt, Phan Thị Mơ luôn khiến người khác phải dõi theo bởi phong cách thời trang đa dạng của mình. Khi kiêu kì bằng những bộ dạ hội quyến rũ, khi nhẹ nhàng, nữ tính xuống phố, đâu đó lại lịch thiệp, duyên dáng…

H_NH 1

HINH 2

Dạo phố Sài Gòn vào buổi chiều, hình ảnh Phan Thị Mơ xinh đẹp, dịu dàng hòa vào dòng người nhưng vẫn nổi bật và thu hút.

HINH 4

HINH 3

Có thể nói, thời gian gần đây Mơ Phan đang nỗ lực từng ngày thay đổi hình ảnh bản thân thông qua phong cách ăn mặc,trang điểm thật hiện đại, cuốn hút mỗi khi xuất hiện.

HINH 5

HINH 6

Sự chỉn chu về hình ảnh mỗi lần xuất hiện trước công chúng chính là cách để cô tôn trọng chính mình và tôn trọng khán giả.

HINH 7

Mơ Phan cũng cho biết thêm, thời gian tới, đầu tháng 11, một bộ phim do cô đảm nhận vai nữ chính sẽ chính thức được bấm máy. Nữ diễn viên trẻ hy vọng, khi trình chiếu vai diễn này sẽ được khán giả theo dõi và đón nhận một cách nhiệt tình.

HINH 9

Photographer: Kim Bánh Trôi Nước; M.U.A: Mid; Stylist: Naky Phạm; Clothing: AMI Fashion.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top