Hot Face

Điện thoại Angela Phương Trinh “cháy máy” sau khi công khai tin nhắn với Bùi Tiến Dũng

Sau thông tin Angela Phương Trinh được cầu thủ Bùi Tiến Dũng “thả thính”, điện thoại của cô bận liên tục, còn quản lý từ chối trả lời thay về vấn đề này.

Mới đây, sau khi Đỗ Mỹ Linh được Bùi Tiến Dũng “thả thính” thì nữ diễn viên Angela Phương Trinh cũng đăng tải đoạn nói chuyện giữa cô và chàng thủ môn này. Không nhẹ nhàng như với Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, trong cuộc nói chuyện cùng Angela Phương Trinh, Tiến Dũng còn dành cho cô nàng những lời khen ngợi và xưng “anh” dù kém nữ diễn viên 2 tuổi.

Chúng tôi đã nhanh chóng liên hệ với nữ diễn viên, tuy nhiên, điện thoại của cô liên tục bận và không thể nào liên lạc được.

 

dien thoai angela phuong trinh "chay may" sau khi cong khai tin nhan voi bui tien dung - 2

Bùi Tiến Dũng là cái tên hot nhất cho tới thời điểm hiện tại.

Quản lý truyền thông của Angela Phương Trinh cũng trả lời với chúng tôi rằng: “Angela Phương Trinh sẽ không có bất kỳ bình luận hay câu trả lời nào về câu chuyện Bùi Tiến Dũng nói chuyện với cô trên trang cá nhân”.

Chỉ qua một đêm, thủ môn Bùi Tiến Dũng là cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trên các phương tiện truyền thông cũng như mạng xã hội. Ngoài việc đá bắt bóng hay, Bùi Tiến Dũng còn sở hữu ngoại hình cực chuẩn với chiều cao 1m81 cùng khuôn mặt vô cùng nam tính, chính những điều này đã khiến nhiều cô gái nguyện bên anh chàng này cả đời.

Theo Winnie/Khám Phá

To Top