Hot Face

Diễm My 9X, Angela Phương Trinh trổ tài mặc đẹp với giày 200.000 đồng

Sáng 1/7, Angela Phương Trinh và Diễm My đã dành thời gian shopping loạt giày và túi để bổ sung vào bộ sưu tập thời trang mùa hè của mình. Cả hai đã chọn cho mình được những đôi giày ưng ý với mức giá ngỡ ngàng chỉ 200.000 đồng.

Angela Phương Trinh0

Angela Phương Trinh có mặt tại cửa hàng từ rất sớm.

Angela Phương Trinh1

Người đẹp dự đoán rằng ngày khuyến mãi khách hàng rất đông đúc. Do đó, cô tranh thủ đến cửa hàng ngay trong ngày đầu tiên khuyến mãi để chọn hàng tốt

Angela Phương Trinh5

Tại đây, nữ diễn viên Glee Việt dành thời gian tìm kiếm những mẫu giày cao gót dáng cơ bản, màu sắc nhã nhặn.

Angela Phương Trinh10

Ngay sau khi mua sắm, cô đã đăng tải ngay cảm xúc trên trang cá nhân:“Đầu tháng 7 này các bạn đã có kế hoạch gì chưa? Trinh vừa trở về từ cửa hàng trong ngày khuyến mãi đầu tiên và “rinh” được khá nhiều giày và túi đẹp với mức giá ưng ý quá trời luôn nè”.

Diem My 6

Trong khi đó, Diễm My lại theo đuổi phong cách thời trang nền nã, nhẹ nhàng. Do đó, những chiếc giày sở hữu màu sắc pastel khiến người đẹp “mê mệt”.

Diem My 7
Trong một bộ váy xanh baby, nữ diễn viên đã dành thời gian shopping tại một cửa hàng giày thuộc thương hiệu Việt.

Diem My 8
Tại cửa hàng, Diễm My “phát cuồng” với một mẫu túi tông màu pastel để phối cùng trang phục mùa hè.

Diem My 9

Chia sẻ trên trang cá nhân, cô cho biết:“Khoe với các bạn, My mới đi shopping về nè. My tậu được khá nhiều giày và túi xách đẹp, lại ton sur ton bộ váy mới tậu. Đâu phải chỉ có đồ hiệu mới đẹp và chất lượng phải không các bạn? Là một nghệ sĩ Việt, My ủng hộ nhà thiết kế Việt, ủng hộ ngành thời trang Việt Nam”. Cô chia sẻ, chương trình khuyến mãi của thương hiệu Juno diễn ra xuyên suốt 9 ngày từ 1/7 đến 9/7.

Theo Yến Tuân/Xevathtehao.vn

To Top