Hot Face

ĐÊM TIỆC TẤT NIÊN CỘNG ĐỒNG HOTFACES – THÀNH VIÊN XUẤT SẮC NHẤT HỆ SINH THÁI KINH TẾ CHIA SẺ

Mô hình kinh tế chia sẻ không còn quá xa lạ đối với những doanh nghiệp, các nhà kinh doanh đầu tư. Tối ngày 9/1/2020 cộng đồng Hotfaces đã chính thức là thành viên của mô hình kinh tế chia sẻ “Điện tử hóa kinh tế”, do  Liên hiệp khoa học doanh nhân bảo trợ mô hình và tạp chí sở hữu trí tuệ  sáng tạo bảo trợ thông tin.

Đây là một hệ sinh thái với mô hình kinh tế chia sẻ  điện tử hóa kinh tế gọi tắt là S.E.E. Với thông điệp  “ Giấc mơ Việt Nam vì chúng tôi là người Việt”. Hotfaces là một trong 50 doanh nghiệp có những hoạt động nổi trội góp phần vào việc xây dựng hệ sinh thái này.

SEE: Sharing Economy EcoSysTem, nền tảng PLATFORM và vận hành các doanh nghiệp đồng bộ.

Kinh tế tri thức là một nền kinh tế công nghệ cao, sử dụng chất xám trong mọi lĩnh vực và lấy tri thức làm động lực, công cụ phục vụ cho mọi hoạt động kinh tế xã hội. Có thể đây là một khái niệm mới mẻ với bạn nhưng loại hình kinh tế này ngày càng phát triển mạnh mẽ. Xã hội càng hiện đại, kinh tế tri thức càng giữ vai trò quan trọng. Biết phát huy các hình thức kinh tế tri thức bạn sẽ tạo ra một lượng của cải to lớn với chi phí nhân lực và vật lực thấp. Đây cũng là một hình thức khởi nghiệp được đông đảo người trẻ lựa chọn. …

[ 2020 & SEE ] Ứng dụng & phát triển quyết liệt thông điệp này ” Vì chúng tôi là người Việt “

Tại đêm tiệc đại diện các doanh nghiệp dẫn đầu đều được trao bằng chứng nhận của Liên hiệp khoa học doanh nhân Việt Nam do ông Lương Hoàng Hưng Tổng biên tập Tạp chí Sở hữu trí tuệ và Sáng tạo, Phó Chủ tịch Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam

Công ty cổ phần Hotfaces còn được tuyên dương với những cá nhân có đóng góp trong các hoạt động của công ty. Đến với sự kiện tất niên 15 mô hình kinh tế chia sẻ điện tử hóa là sự kết nối giữa các doanh nghiệp lớn nhỏ, đồng thời mở ra một bước ngoặc mới cho những dự án sắp tới của cộng đồng Hotfaces phát triển theo chiều hướng đi lên của mô hình kinh tế này.

Theo: starshowbiz.net

To Top