Hot Face

Để được đứng trên sàn diễn lớn, Kim Nhã cùng Thùy Trang miệt mài casting

Hai chân dài thế hệ trẻ bước ra từ cuộc thi Vietnam’s Next Top Model vừa góp mặt trong buổi casting show NTK Phương My.

Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016 được diễn ra liên tục từ ngày 1 đến 6/11/2016 tại Trung tâm hội nghị quốc gia, Hà Nội. Show diễn của NTK Phương My sẽ kết màn Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016 vào tối (6/11).

kim nha (1)

Sau 1 năm vắng bóng tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam, NTK Phương My sẽ chính thức trở lại Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016. Để chuẩn bị cho show diễn hoành tráng vào tối 6/11, mới đây  NTK Phương My đã có buổi tuyển chọn người mẫu trình diễn cho mình tại Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016. Kim Nhã tự tin khoe eo thon gọn trong buổi casting.

kim nha (2)

Rất nhiều người mẫu chuyên nghiệp đã có mặt từ rất sớm để có thể giành lấy cơ hội góp mặt tại show diễn danh giá thuộc khuôn khổ của chương trình – NTK Phương My chính là NTK kết màn của sự kiện này. Để có cơ hội đứng trên những sàn diễn danh tiếng, Kim Nhã tích cực casting.

thuy trang (2)

Để show diễn của mình ấn tượng và chuyên nghiệp nhất, NTK sẽ cho bố trí sàn catwalk riêng để thể hiện đúng với tinh thần của bộ sưu tập. Thùy Trang được đánh giaá cao nhờ thân hình chuẩn cùng thần thái tiến bộ sau cuộc thi.

huong ly (1)

Tại buổi casting, còn xuất hiện những gương mặt người mẫu chuyên nghiệp bước ra từ chương trình Vietnam’s Next Top Model như: Thùy Trang, Chà Mi, Thanh Thủy, Thùy Trâm, H’Hen Nie, Ngọc Thúy, Lê Phương, Hương Ly, Hoàng Oanh,… Các người mẫu đều thể hiện được thần thái tốt, và những bước chân catwalk vững chắc và tự tin.

cha mi (1)

Chà Mi

hoang oanh

Hoàng Oanh

cao ngan

Cao Ngân

anh thu (1)

Anh Thư

á khôi 1 hkad 2016 Yen nhi

Yến Nhi

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top