Hot Face

Dân mạng truy lùng tung tích soái ca mới

Không chỉ Huỳnh Lập, rất nhiều khán giả xem chương trình đã mê mệt chàng “soái ca màn ảnh” mới toanh này. Những ngày sắp tới, dự báo câu nói “Ngoan…. Anh thương…” sẽ thành câu cửa miệng của nhiều chàng để đốn gục trái tim đối phương đây.

Ngay khi xuất hiện chỉ vài giây đầu tiên trong tập mới nhất của một series sitcom, anh chàng trong nhân vật tên Phong đã “đốn hạ” trái tim của Huỳnh Lập và hàng triệu người xem chương trình với chỉ một câu nói và cái nháy mắt có sức hút đầy ma lực.

1

Chàng “soái ca” mới toanh với gương mặt đầy sức hút

2

Anh chàng ngay lập tức làm Huỳnh Lập phải “choáng ngợp”

Ngay lập tức, cư dân mạng nhanh chóng bắt tay vào công cuộc truy lùng thông tin của “mĩ nam vạn người mê” này.

3

5

Vừa xuất hiện, anh chàng này đã ngay lập tức tạo được sự chú ý

Với sự “truy tìm” với quy mô lớn như thế, các netizen đã không mất nhiều thời gian để khai thác được thông tin về chàng diễn viên khách mời này. Thực sự, anh chàng này cũng không phải dạng vừa đâu!

7

Anh chàng không chỉ làm khán giả “phát cuồng” bằng sự lạnh lùng, tinh tế

9

Mà còn bằng những nụ cười rạng rỡ như mùa thu tỏa nắng

Anh chàng đẹp như diễn viên Hàn Quốc này tên thật là Trần Viết Ly. Điều bất ngờ là anh chàng “soái ca màn ảnh” này chưa từng đi đóng phim hay tham gia diễn xuất trước đây bao giờ.

Vì vậy, sự xuất hiện của Viết Ly đã ngay lập tức gây tò mò cho rất nhiều khán giả bởi gương mặt mới mẻ đầy cuốn hút, và nhất là ánh nhìn, nụ cười khiến người xem không thể rời mắt.

10

11

13

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top