Hot Face

Dân mạng “tẩy chay” bạn gái Quang Hải vì quảng cáo vô tâm

Từng không dưới 1 lần bị chỉ trích vì quảng cáo vô tâm nhưng bạn gái Quang Hải vẫn bình thản chưa có động thái “phản kháng”, từ đó nhiều ý kiến nêu ra có nên tẩy chay Nhật Lê nếu còn tiếp tục.

Cách đây gần 1 tháng, dân mạng xôn xao trước vụ lùm xùm của Nhật Lê – bạn gái Quang Hải, cầu thủ nổi tiếng của U23 Việt Nam vì Pr không có tâm.

Cụ thể, bạn gái cầu thủ U23 Việt Nam này nhận lời quảng cáo thuốc tăng cân, giảm cân trên Instagram nhưng lại vô lý ở chỗ vừa dùng thuốc giảm cân để có thân hình đẹp thì 5 ngày sau lại quảng cáo thuốc tăng cân cấp tốc.

Chính sự bất hợp lý đến khó hiểu này đẩy Nhật Lê vào bão mạng, thu hút không ít chỉ trích của cộng đồng mạng. Những tưởng mọi chuyện chỉ dừng lại ở chỉ trích nhưng mới đây, dân mạng lại đồng lòng đòi tẩy chay cô nàng bạn gái tuyển thủ U23 Việt Nam vì cho rằng cô đang PR bán hàng không hề có tâm một chút nào.

Sự bức xúc của cư dân mạng mạnh mẽ tới mức, mỗi lần Nhật Lê đăng quảng cáo cho bất kỳ sản phẩm nào, y như rằng sẽ có hàng loạt người xuất hiện để sỉ vả cô nàng về chất lượng sản phẩm.

Một số người còn cho biết, vì tin theo Nhật Lê, họ đã mua sản phẩm về dùng và thấy không hề có chút kết quả nào, thậm chí còn không được như những bức ảnh cô bạn này đăng tải quảng cáo.

Hàng loạt cư dân mạng tổng tấn công trang cá nhân của Nhật Lê và để lại không ít bình luận gay gắt.

Nickname Hoang Giang chia sẻ: “Nhật Lê ạ, mọi người yêu quý bạn mới theo dõi bạn. Vì tin những lời PR của bạn nên mọi người mới mua theo các sản phẩm mà bạn giới thiệu nhưng mong bạn hãy là 1 người PR có tâm. Đừng vì tiền làm mờ mắt! Biết bao nhiêu người tốn tiền, đốt tiền chỉ vì nghe vì tin bạn rồi tiền mất tật mang”.

Còn nickname Nguyet Ha bày tỏ: “Vì vài đồng tiền mà em rẻ rúm quá, trong khi đáng lẽ nếu em và Hải trở thành một couple đẹp, em có thể có những hợp đồng tốt hơn nhiều. Rất ngưỡng mộ người yêu em mà tụi em làm thế này nhiều người thất vọng quá. Đừng lợi dụng sự hâm mộ của mọi người làm bàn đạp cho sự kiếm tiền”.

Từ phía Nhật Lê, cô nàng này vẫn chưa có động thái phản pháo nào trước những phàn nàn và chỉ trích của dân mạng.

Cô nàng này vẫn tiếp tục đăng tải những hình ảnh pr cho sản phẩm của mình trên trang cá nhân như chưa có chuyện gì xảy ra.

Theo Thiên Anh/Kiến Thức

To Top