Hot Face

Đại diện Việt Nam sụt 3kg trước thềm chung kết Mister Global 2016

Nhiều kênh truyền thông và mạng xã hội của Thái Lan ngập tràn hình ảnh của đại diện Việt Nam tại Mister Global 2016.

Chỉ còn hơn một ngày nữa, đêm chung kết của cuộc thi Mister Global 2016- Nam vương Toàn cầu 2016 sẽ diễn ra tại Thái Lan. Hiện tại 30 thí sinh của cuộc thi đến từ khắp mọi nơi trên thế giới đang rất hồi hộp luyện tập cho đêm chung kết.

Đại diện đến từ Việt Nam, chàng trai Nguyễn Phúc Cường đang rất được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại cuộc thi. Những ngày vừa qua, anh nhận được sự ủng hộ rất lớn từ khán giả ở quê nhà cũng như đông đảo người hâm mộ tại Đông Nam Á.

1

Phúc Cường trong trang phục truyền thống.

Trong mỗi phần thi, anh cũng thể hiện được sự tự tin tin của bản thân. Với lịch di chuyển dày đặc, Phúc Cường đã bị sụt mất 3kg trước đêm chung kết. “Chúng tôi phải di chuyển rất nhiều, tôi lại là người kén ăn và không tập gym được nhiều ngày qua nên đã để cơ thể sụt mất 3kg. Hiện tôi vẫn đang cố gắng để giữ gìn ngoại hình hoàn hảo nhất cho đêm chung kết sẽ diễn ra vào tối mai 6/5”, mỹ nam sinh năm 1993 tâm sự.

Sát ngày chung kết, báo chí Thái Lan đăng tải khá nhiều thông tin về đại diện đến từ Việt Nam. Theo trang amadaworld cho biết, đây là lần đầu tiên Việt Nam cử một đại diện với khuôn mặt đậm chất ngôi sao của làng giải giải trí Hàn Quốc. Chàng trai thông thạo nhiều thứ tiếng, tự tin ngoại giao cho thấy Việt Nam không hề yếu kém về ngoại ngữ.

7

8

Mỹ nam tự tin với body 6 múi.

Còn trang Thaihothit thì cho rằng dù chiều cao không nổi bật nhưng anh lại là thí sinh của cuộc thi được tìm kiếm nhiều nhất tại Thái Lan trong thời gian qua. Cuộc thi đang đi đến chặng cuối cùng nhưng anh được nhiều khán giả nhận định sẽ lọt ít nhất vào Top 5 của cuộc thi.

Hiện tại một số kênh truyền hình của Thái Lan cũng đã ngỏ ý mời anh tham gia sau khi kết thúc cuộc thi. Bên cạnh đó còn có nhiều tạp chí đến từ Thái Lan hay HongKong cũng đã muốn anh chụp hình cho các tạp chí tại đất nước này.

TIN HOT>>> Phúc Cường hình thể đẹp lấn lướt thí sinh Mister Global 2016

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top