Hot Face

Đã 5 tập The Face trôi qua mà Hữu Vi vẫn trung thành với gu thời trang ‘xấu lạ’!

Hữu Vi đích thực là cái tên gây tranh cãi nhất của Gương mặt thương hiệu mùa 2 bên cạnh dàn HLV bị đánh giá là quá mờ nhạt.

Từ khi được công bố là người nắm giữ vị trí host của chương trình năm nay, Hữu Vi đã nhận được nhiều bình luận từ công chúng, trong đó có nhiều ý kiến thể hiện sự kỳ vọng với nam người mẫu này.

 

Ngay từ họp báo, Hữu Vi đã bị chê tả ơi vì style lỗi thời

Tuy nhiên, từ tập đầu lên sóng, Hữu Vi đã bị nhận xét là nhạt không thua kém Vĩnh Thụy và càng tạo ấn tượng xấu với gu thời trang sến súa. Cho đến khi tập 5 chương trình lên sóng tối nay thì nhiều người xem chính thức buông lời thở dài với style của người nắm giữ vị trí host của gameshow có nhiều yếu tố thời trang như The Face.

Hữu Vi thậm chí còn bị phát hiện xài lại một chiếc quần jean trong hai cảnh quay thử thách và trong phòng loại trừ. Từ tập 1 Hữu Vi để lại ám ảnh với lối ăn mặc sến sẩm, mái tóc dài càng khiến cho anh trở nên kém nam tính cộng với việc nói nhiều nhưng không có điểm nhấn làm cho Hữu Vi trở thành nhân tố bị ghét nhất chương trình Gương mặt thương hiệu.

 

Cao 1m8 nhưng Hữu Vi luôn khiến cho người khác cảm giác anh lùn một mẫu vì lựa chọn sai trang phục

Thậm chí, trong tập 3, Hữu Vi còn diện bộ trang phục sơ mi trắng và cố tình để hở ngực, làm nhiều người nhớ về phong cách thời trang của các quý ông vài thập niên trước. Cũng vì vậy, thay vì mang đến hình ảnh soái ca, Hữu Vi để lại ám ảnh nặng nề trong lòng người xem. Trên mạng xã hội để lại nhiều bình luận chê bai phong cách ăn bận của người mẫu nam này.

 

Diện áo sơ mi trắng nhưng hóa soái ca thất bại

 

 

Hữu Vi thật sự lạc quẻ giữa cuộc chiến thời trang của bộ 3 HLV

Tập 5 Gương mặt thương hiệu vừa phát sóng đã chính thức khẳng định Hữu Vi đang dẫn đầu top mẫu nam có phong cách thời trang xấu nhất Việt Nam. Không hiểu vì lí do gì, Hữu Vi luôn chọn những trang phục khiến anh trở nên trông… lùn đi mặc dù anh có chiều cao mấp mé 1m8.

Lần đầu tiên trong lịch sử show thực tế The Face ghi nhận host là người bị bàn tán và nhận xét tiêu cực nhiều nhất trên các diễn đàn. Hình ảnh Hữu Vi thậm chí còn bị mang ra chế nhạo với nhiều lời lẽ châm biếm.

 

 

Cho đến tập 5 thì người xem thật sự cảm thán với style của Hữu Vi

 

Thậm chí còn phát hiện anh dùng lại quần jean cho các cảnh quay

Có lẽ đã đến lúc Hữu Vi nên thay đổi gu ăn mặc hơn là trung thành với lối suy nghĩ: ‘Nghệ sĩ không nên thay đổi bản thân vì bất cứ lý do gì…’ mà anh từng chia sẻ.

Theo Báo Đất Việt

To Top