Hot Face

Cuộc sống sau ngôi nhà triệu đô của em chồng Tăng Thanh Hà

Thiếu gia út, em chồng của Tăng Thanh Hà – Hiếu Nguyễn có cuộc sống đúng chất con nhà giàu cực ngưỡng mộ.

Gia đình chồng Tăng Thanh Hà từ lâu đã nổi tiếng bởi sự giàu có, đẳng cấp và quyền lực. Ngoài 6 người con riêng từ cuộc hôn nhân trước, ông Johnathan và bà Thủy Tiên có 2 con chung, đó là Thảo Tiên và con trai út Hiếu Nguyễn.

1

Là thiếu gia trong một đại gia đình giàu có, Hiếu Nguyễn thường xuất hiện bảnh bao, lịch sự khi cùng bố mẹ, anh chị tham gia sự kiện.

2

3

Hiếu Nguyễn bên cạnh mẹ

4

5

Em trai út Hiếu Nguyễn có chiều cao nổi trội hơn cả 2 anh trai là Louis Nguyễn và Phillip Nguyễn.

6

Hiếu Nguyễn và chị gái Thảo Tiên rất thân thiết và gắn bó.

9

10

11

Hai chị em Hiều Nguyễn và Thảo Tiên có sở thích đi di lịch, nên thường xuyên “xách ba lô lên và đi” đến những vùng đất thú vị, khiến bao người ghen tị.

12

13

14

15

16

17

Singapore, Maldives, Budapest – thủ đô Hungary, nhà thờ chính tòa của Tổng giáo phận Milano, tọa lạc ở thành phố Milano, Lombardia, miền bắc nước Ý. Selfie nhí nhảnh tại Praha là thủ đô và thành phố lớn nhất Cộng hòa Séc, cười rạng rỡ ở Tháp Eiffel và kinh đô ánh sáng Paris …. là những nơi mà Hiếu Nguyễn đã đặt chân đến.

18

20

21

Dù sinh ra trong một gia đình quyền thế giàu có bậc nhất nhưng phong cách dễ mến, tính cách thân thiện, gần gũi của Hiếu Nguyễn nhận được rất nhiều yêu mến của giới trẻ.

Theo Hoàng Gia (TH)/Xe và Thể Thao

To Top