Hot Face

Cuộc sống nhiều người mơ của em gái Angela Phương Trinh

Tuy không nổi tiếng bằng cô chị, nhưng Phương Trang lại có một cuộc sống vương giả mà ai cũng ghen tỵ

1

Cũng từng được biết đến là một diễn viên nhí, rồi nổi tiếng với danh xưng hotgirl, Phương Trang tuy không tỏa sáng như chị gái Angela Phương Trinh nhưng lại có một cuộc sống khá vương giả và không phải lo toan về cuộc sống.

2

Không theo đuổi con đường nghệ thuật như chị gái, Phương Trang yêu thích kinh doanh và làm đẹp. Cô lựa chọn con đường kinh doanh mỹ phẩm cũng như học chuyên ngành về làm đẹp. Chính con đường yêu thích này đã giúp Phương Trang gặt hái được nhiều thành công và thu về lợi nhuận rất đáng nể.

3

Cuộc sống của cô em gái nữ diễn viên Angela Phương Trinh cũng đáng được nhắc đến. Ngoài thời gian kinh doanh, người hâm mộ chỉ thấy cô gái xinh đẹp này có sở thích ăn uống, du lịch và mua sắm. Bằng chứng thấy được, những món hàng xa hoa được cô nàng chia sẻ trên trang cá nhân khiến bao người phải trầm trồ.

4

Ngoài ra, cô cũng rất chăm chút cho ngoại hình. Sở hữu một vóc dáng thon gọn, sexy, quyến rũ là điều mọi người thường xuyên nhắc về Phương Trang.

5

Cô thường xuyên đi du lịch, trang cá nhân của nàng hotgirl này chia sẻ những khoảnh khắc trải nghiệm những dịch vụ bật nhất tại các thành phố du lịch làm mọi người mê mẫn.

6

7

Cô cũng thường xuyên cùng mẹ và chị gái đi làm từ thiện. Những hình ảnh từ thiện của 2 chị em nhận được nhiều lời khen của công chúng.

8

Một sở thích “chẳng giống ai” của Phương Trang và Phương Trinh chính là mua sắm hàng hiệu. Cả gia đình thường xuyên đi mua sắm cùng nhau, thậm chí 2 chị em còn sang nước ngoài để thỏa sức mua sắm tại các quốc gia hàng đầu thế giới.

9

Chính vì trái ngược với chị gái Phương Trinh, nhưng Phương Trang vẫn đầy nổi bật và được nhiều người biết đến, mà không bị cho là phải “dựa hơi” chị gái của mình.

Ảnh: FBNV
Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top