Hot Face

Công Dương giấu vẻ điển trai khi làm mẫu

Lấy cảm hứng từ tinh thần văn hóa và thời trang  những năm 1970 y, cùng ý tưởng từ sự nổi loạn, không bình thường luôn tiềm ẩn trong mỗi con người, diễn viên Công Dương và các cộng sự vừa cho ra mắt bộ ảnh mới mang tựa đề “From Deep Inside”.

Bộ ảnh được thực hiện theo phong cách punk và glam rock, với bối cảnh được dựng như một hoang mạc rộng lớn cùng với tone đỏ chủ đạo, thể hiện sự chết chốc , cô đơn của nhân vật. Qua cách tạo dáng có phần thả lỏng đầy phóng khoáng, thần thái đặc biệt là ánh mắt, Công Dương đã thành công thể hiện khát khao tự do và nhu cầu bức thiết được thể hiện mình, nói lên tiếng nói cháy bỏng bên trong cùng cái tôi cá nhân dị biệt. Ngoài ra, một yếu tố không thể thiếu trong tinh thần của bộ ảnh này chính là hơi thở của âm nhạc.

Cong_Duong_12

Art Director cho dự án này là một gương mặt trẻ tài năng Ben Phạm. Đây là dự án đầu tiên anh hợp tác cùng một diễn viên. “Ban đầu khi làm xong concept mình cũng hơi lo vì không biết anh Công Dương có truyền tải được không.

Cong_Duong_14

Khá bất ngờ vì anh Công Dương rất chịu khó tìm tòi và đặc biết trong lúc shoot rất cố gắng làm những pose khó khăn để có những tấm hình đẹp nhất . Mình thực sự rất vui khi hợp tác vì anh Dương và ekip đã rất nhiệt huyết đầu tư cho những dự án nghệ thuật cá nhân của mình”.

Cong_Duong_13

Cong_Duong_9

Bộ ảnh “From Deep Inside” đã mang đến hình ảnh hoàn toàn khác của Công Dương so với các dự án trong “Cong Duong and Associates”, bao gồm bộ ảnh “Peace and Quiet” và phim ngắn “Người giữ ký ức”.

Cong_Duong_5

Thông qua bộ ảnh lần này, Công Dương và ê kíp muốn gửi đến khán giả thông điệp: “Hãy đừng ngần ngại khám phá bản thân và đừng sống theo số đông. Chúng ta sẽ không bao giờ biết chúng ta là ai, chúng ta làm được gì nếu chúng ta không đào sâu và khám phá bản thân mình.”

theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top