Hot Face

Con trai Quang Dũng- Jennifer Phạm đến dự sinh nhật con trai HH Hà Kiều Anh

Con trai lớn của Quang Dũng và vợ cũ Jenifer Phạm đang ở Mỹ với bà ngoại, dù vắng bố mẹ nhưng cậu vẫn được đưa đến dự sinh nhật con trai của HH Hà Kiều Anh.

con trai quang dung- jennifer pham den du sinh nhat con trai hh ha kieu anh hinh anh 1

con trai quang dung- jennifer pham den du sinh nhat con trai hh ha kieu anh hinh anh 2

Gia đình Hà Kiều Anh mừng sinh nhật cho con trai 10 tuổi tại Mỹ

Mới đây trên trang cá nhân của mình Hoa hậu Hà Kiều Anh đã chia sẻ hình ảnh sinh nhật cậu con trai 10 tuổi của mình được hai vợ chồng tổ chức bên Mỹ. Bên cạnh hình ảnh, tiệc sinh nhật ấm cúng HH Hà Kiều Anh còn viết status cám ơn bạn bè và các con đến chúc mừng sinh nhật cho con trai của mình năm nay tròn 10 tuổi.

Cùng lời chúc con trai luôn được sống vui tươi, hồn nhiên, khoẻ mạnh thì là những hình ảnh tiệc sinh nhật ấm cúng được cô chia sẻ kèm được fan thích thú và gửi lời chúc mừng tới bé.

con trai quang dung- jennifer pham den du sinh nhat con trai hh ha kieu anh hinh anh 3

Điều khá gây bất ngờ cho các fan là con trai của cặp đôi Quang Dũng và vợ cũ Jenifer Phạm là bé Bảo Nam (áo đỏ bên phải) cũng có mặt chia vui. Trông bé Bảo Nam khá lớn và rất đẹp trai. Được biết cậu không ở cùng bố hay mẹ mà ở cùng bà ông bà ngoại và dì bên Mỹ.con trai quang dung- jennifer pham den du sinh nhat con trai hh ha kieu anh hinh anh 4

Trong một lần chia sẻ với báo chí, người đẹp Jenifer Phạm đã cho hay, “Không phải vì chúng tôi không lo được cho Bảo Nam, nhưng thực sự môi trường học ở bên đó tốt hơn. Ngoài ra, do công việc của tôi luôn bận rộn, không có nhiều thời gian chăm sóc con trai nên bà ngoại không yên tâm để bé ở nhà với người giúp việc. Vì vậy, mẹ tôi đã chủ động đề nghị đưa bé về Mỹ để bà một tay chăm sóc”, Jennifer Phạm chia sẻ.

Sau khi Hoa hậu châu Á tại Mỹ 2006 tái hôn cùng doanh nhân Đức Hải, có thời gian, cô đã đưa bé Bảo Nam về sống chung với mình và chồng mới. Tuy nhiên, chỉ sau 3 tháng, Jennifer lại phải đưa Bảo Nam về Mỹ vì bé đã quen với nếp sống và môi trường ở xứ sở cờ hoa. Bên cạnh đó, mẹ của Jennifer cũng không đành lòng xa cháu, ngày nào bà cũng khóc vì nhớ Bảo Nam nên cô đành phải để con trai về với bà ngoại.

“Dù phải sống xa con, nhưng tôi hy vọng quyết định của mình là đúng và thực sự đem lại nhiều điều tốt nhất dành cho con và mẹ của mình”, Jennifer Phạm chia sẻ.

Theo Thảo Nguyên/dân việt

To Top