Hot Face

Con trai Ly Kute ngày càng giống Mạc Hồng Quân

7 tháng tuổi, con trai Ly Kite – bế Khoai Tây vô cùng đáng yêu, bụ bẫm.

Nữ diễn viên – cựu hotgirl Ly Kute vừa chia sẻ loạt ảnh với những biểu cảm cực kỳ đáng yêu của quý tử mới sinh. Loạt ảnh này được chụp khi hot girl Nhật ký Vàng Anh đưa quý tử đi thư giãn ở một quán cafe nằm trong khuôn viên một khách sạn sang trọng tại Hà Nội. Kèm theo hình ảnh là dòng chia sẻ, ‘Dù mẹ có bận thế nào, mẹ hứa rằng mỗi chủ nhật đều là ngày của con’, Khánh Ly viết chú thích. Chỉ sau chưa đầy một ngày, album ảnh này nhận được hơn 60.000 lượt like từ phía bạn bè và các fan của hotgirl.

1

Kể từ khi sinh con cho đến nay, diễn viên Khánh Ly gần như cắt đứt mọi liên lạc với Mạc Hồng Quân. Mặc dù mới đây, Mạc Hồng Quân đã lên tiếng về mối quan hệ của hai người và “đổ lỗi” cho người yêu cũ, nhưng Ly Kute vẫn không hề lên tiếng.

Hiện tại, cô đang tập trung làm việc để kiếm tiền nuôi con. Mặc dù làm “mẹ đơn thân” nhưng Khánh Ly luôn cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc. Cô chia sẻ: “Từ ngày có “nó”, chữ mọi người trong nhà nhắc nhiều nhất là… yêu. Mỗi một câu mọi người nói đến đều nhắc đến chữ yêu. Cả nhà như được yêu thêm lần nữa”.

2

3

4

Bé Khoai Tây tự cầm bánh mỳ và gặm. Bức ảnh này nhận được gần 2.000 lượt like cùng rất nhiều bình luận, đa số đều hết lời khen con trai Khánh Ly ‘đáng yêu’ hay ‘dễ thương’.

5

6

7

8

Nhiều khán giả bình luận, Khoai Tây càng lớn có nét rất giống Mạc Hồng Quân. Cậu bé hứa hẹn sẽ là một hotboy sau này và sẽ là một sao nhí được nhiều người yêu mến.

Một số hình ảnh khác của bé Khoai Tây từ lúc mới sinh ra:

10

11

12

13

14

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top