Hot Face

Con gái Trang Trần đi chơi cùng mẹ, có thể tự ngồi xe máy

Gần 1 tuổi, bé Kiến đã chập chững biết đi và có thể tự ngồi xe máy đi vi vu cùng mẹ.

Mới đây, trên trang cá nhân của cựu người mẫu Trang Trần đã chia sẻ một loạt ảnh mới về cô công chúa nhà mình. Bé Kiến – con gái Trang Trần đã gần 1 tuổi, bé đã chập chững biết đi và có thể ngồi vững trên xe máy khi vi vu cùng mẹ.

Theo chia sẻ của cựu người mẫu, con gái cô cứng cáp và rất lanh lợi. Nhờ quan tâm đến việc dinh dưỡng, Trang Trần luôn dành những gì tốt nhất cho con gái của mình. Vì thế bé cứng cáp, lanh lợi hơn những bạn đồng tháng tuổi, điều này khiến cựu người mẫu cảm thấy vui vẻ và an tâm.

1

2

3

4

5

6

7

8

9

Bé Kiến Lửa – con gái Trang Trần chào đời hồi cuối tháng 11/2015, được 3,5kg và chân rất dài. Trang Trần sinh em bé khi thai kỳ được tròn 40 tuần. Cho đến nay, danh tính của bố bé Kiến Lửa vẫn chưa được Trang Trần tiết lộ nhưng những hình ảnh về con thì luôn được cựu mẫu hào hứng chia sẻ trên trang cá nhân với niềm tự hào, hạnh phúc không che giấu.

Về phía Trang Trần, tuy đã giải nghệ nhưng đời tư của cựu người mẫu vẫn luôn được dư luận quan tâm. Thời gian qua, cô tạm dừng các kế hoạch đóng phim, tập trung nuôi dạy, chăm sóc cô con gái nhỏ, kinh doanh và làm các việc thiện nguyện.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top